Trang chủ PC/Console This Is the Police 2, tựa game mô phỏng lực lượng cảnh sát sẽ ra mắt vào tháng 8 này

This Is the Police 2, tựa game mô phỏng lực lượng cảnh sát sẽ ra mắt vào tháng 8 này

THQ Nordic ngày hôm nay thông báo tựa game mô phỏng thế giới tham nhũng của cảnh sát, This Is the Police 2, sẽ ra mắt trên PC vào 2 tháng 8 này. Trong một bước đi hơi khác lạ, THQ Nordic không ra mắt trailer mới để “chào mừng” tựa game này. Dưới đây là trailer gameplay có từ tháng 4.

This Is the Police là một tựa game quản lý – phiêu lưu về một tên cớm tham nhũng trong thế giới “dơ bẩn”. Tuy nhìn có vẻ hứa hẹn nhưng tựa game chưa đạt được kì vọng như nhiều người nghĩ. Với This Is the Police 2, nhà phát triển Weappy vẫn giữ nhân vật cũ nhưng thay đổi game khá nhiều và thêm phong cách chơi XCOM chiến đấu theo lượt.

Phần 2 rất khác biệt so với bản gốc, tuy nhiên lúc xem lướt qua thì có vẻ không ấn tượng cho lắm: Game nên tập trung vào phần dẫn truyện và đảm bảo mọi quyết định cũng như hành động đều có cái giá của mình. Nhưng giám đốc game Ilya Yanovich nói vào tháng 4 rằng, các nhiệm vụ chiến thuật sẽ ảnh hưởng đến cách bạn quản lý phòng cảnh sát, khiến cho nó trở nên phần nào thú vị hơn.

“Hoàn cảnh ảnh hưởng đến cách chơi của bạn. Nếu bạn có những cảnh sát tốt và trang bị tốt, bạn sẽ thấy những nhiệm vụ chiến thuật ít thử thách hơn. Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu những tên bợm nhậu, mọi thứ sẽ trở thách thức hơn nhiều.”

This Is the Police 2 hiện đã có mặt trên Steam (nhưng chưa thể mua trước) và game cũng có website riêng trên weappy-studio.com. Ngoài bản PC, game còn được phát hành trên cả PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất