Trang chủ PC/Console Phần Call of Duty tiếp theo sẽ có chiến dịch cốt truyện

Phần Call of Duty tiếp theo sẽ có chiến dịch cốt truyện

Quyết định không thêm cốt truyện chơi đơn vào trong Black Ops 4 nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số xem đây là thay đổi không quan trọng vì multiplayer được xem là tính năng chủ chốt của Call of Duty, trong khi nhiều người khác khá thất vọng khi game đang dần rời bỏ trải nghiệm cốt truyện. Thế nhưng, với tin studio Infinity Ward hiện đang tuyển dụng người viết cốt truyện cho game, có khả năng phần tiếp theo sẽ chứng kiến sự trở lại của chế độ chơi đơn.

Kể từ 2014, các game Call of Duty được tạo ra bởi ba nhà phát triển: Sledgehammer Games, Treyarch, và Infinity Ward. Chúng ta có rất ít thông tin chắc chắn về phần tiếp theo của game, nhiều nguồn tin đồn cho thấy họ đang chuẩn bị Modern Warefare 4 cho 2019.

Danh sách tuyển dụng cho thấy chế độ chơi đơn chắc chắn sẽ quay trở lại Call of Duty. Tuy nhiên, nó cũng có thể không liên quan đến chế độ chơi đơn. Lấy ví dụ từ Black Ops 4, game sẽ có cốt truyện nhưng nó lại liên quan đến từng đặc vụ trong chế độ Multiplayer. Nhưng nhìn chung, chúng ta sẽ được xem những đoạn cắt cảnh ngoạn mục trong phần tiếp theo.

Ngoài những gì đã đề cập trên, vị trí tuyển dụng này cũng cho biết tựa game sẽ dành cho “những hệ máy thế hệ sau”. Đây là một tin khá ngạc nhiên nếu game của Infinity Ward dành cho thế hệ máy tiếp theo, do 2019 còn quá sớm để PS5 và Xbox Scarlet ra mắt. Do đó, khả năng là tựa game này sẽ không thật sự ra mắt trong 2019, hoặc nó cũng sẽ ra mắt cho các hệ máy hiện tại cũng như thế hệ máy tiếp theo sau này.

Đội ngũ Call of Duty: Modern Warfare đang phát triển game FPS cho thế hệ console tiếp theo

Chúng ta hãy chờ xem chiến dịch chơi đơn của Call of Duty sẽ trở lại như thế nào, đặc biệt hơn nếu bản năm 2019 là Modern Warfare 4. Series Modern Warfare được tán dương rất nhiều vì cách dẫn truyện của game, và tạo ra hai nhân vật nổi tiếng nhất của thương hiệu này là Captain Price và “Soap” MacTavish. Rất nhiều fan chắc chắn sẽ thất vọng nếu phần tiếp theo của Modern Warfare không có cốt truyện, nhưng với danh sách tuyển dụng nói trên, chúng ta có lẽ không phải lo lắng gì nhiều.

Theo Infinity Ward

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất