Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Tổng giải thưởng TI8 tăng chóng mặt nhờ đợt giảm giá Battle Pass

Dota 2: Tổng giải thưởng TI8 tăng chóng mặt nhờ đợt giảm giá Battle Pass

Chứng kiến số tiền thưởng cho The International tăng mỗi năm đã trở thành truyền thống tuyệt vời cho cộng đồng Dota 2. Cứ mỗi 12 tháng, tổng giải thưởng lại tăng lên một ngưỡng mới, nhưng với năm nay, có vẻ như nó đã chạm “trần”. 50 ngày trước khi TI8 bắt đầu, tổng phần thưởng đã kém hơn con số TI7 là 2.6 triệu đô, so với cùng thời điểm năm ngoái. Cho đến khi Battle Pass giảm giá.

Chỉ trong cuối tuần qua, tổng giải thưởng TI8 đã “hồi phục” và giờ chỉ còn thua TI7 có $400,000. Con số tăng lên là $2.2 triệu chỉ trong có 4 ngày!

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phần thưởng TI8 sẽ vượt mặt TI7. Đợt giảm giá cuối tuần qua đã kết thúc và TI7 đã đạt ngưỡng rất cao trong năm rồi. Chỉ còn 44 ngày nữa trước khi sự kiện chính bắt đầu, chúng ta vẫn còn phải cố tăng thêm 5.4 triệu đô để nếu muốn phá vỡ mục tiêu đề ra.

Cộng đồng Dota 2 hiện đã chấp nhận sự thật rằng mọi thứ vẫn ổn nếu tiền thưởng năm nay không vượt mặt năm ngoái. Đơn giản là vì điều này rồi cũng sẽ xảy ra. Nhìn từ phía ngoài, việc số tiền thưởng phải hơn những năm trước rất quan trọng, nhưng với cộng đồng thì không. Các đội sẽ không cố gắng hơn thêm chút nào nếu một triệu nữa được thêm vào tiền thưởng mỗi năm. The Internatinal từ lâu đã và sẽ luôn là giải đấu danh giá nhất mà một tuyển thủ Dota 2 có thể thắng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất