Trang chủPC/ConsoleIchigo, Aizen của Bleach sẽ xuất hiện trong Jump Force

Ichigo, Aizen của Bleach sẽ xuất hiện trong Jump Force

Bleach là bộ manga tiếp theo gia nhập đội hình thi đấu của Jump Force, tựa game 3D đối kháng của Bandai Namco. Ba nhân vật Bleach đều có thể điều khiển được trong Jump Force, gồm có hai nhân vật chính và một phản diện. Ichigo Kurosaki và Rukia Kuchiki, tâm điểm của arc đầu của bộ truyện, sẽ xuất hiện cùng ác nhân Sosuke Aizen.

Theo Bandai Namco, cả ba người đều chơi được trong Jump Force. Trước đó, hãng đã xác nhận lúc đầu là không phải nhân vật nào cũng chơi được, vài người sẽ chỉ làm vai trò hỗ trợ mà thôi. Có thể những nhân vật khác trong Bleach cũng sẽ xuất hiện trong game, nhưng ở tư cách hỗ trợ.

Liệu chúng ta sẽ thấy những tuyệt chiêu gì từ những nhân vật Bleach? Đây vẫn là một bí ẩn mà Bandai Namco chưa hé lộ. Liệu chúng ta có thể thấy Final Getsuga Tensho và Mugetsu của Ichigo không? Sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng không xuất hiện trong Jump Force. Hy vọng gameplay trailer của Ichigo cùng các nhân vật khác sẽ sớm ra mắt.

Ngoài ba nhân vật trong Bleach ra, Bandai Namco cũng thông báo map mới. Khi ra mắt, người chơi có thể chiến đấu ở Hồng Kông, theo mô tả là “một trong những thành phố hiện đại và náo nhiệt nhất thế giới.” Map Hồng Kông sẽ kết hợp với những yếu tố có trong One Piece: mỗi map trong Jump Force sẽ kết hợp một địa điểm thế giới thực với một bộ truyện của Jump.

Bleach là bộ truyện tiếp theo gia nhập Jump Force. Trước đó, chúng ta đã có xác nhận từ Dragon Ball, Naruto, One Piece và Death Note. Ngoài ra, các fan mong đợi sẽ thấy thêm Jojo’s Bizarre Adventure, Hunter X Hunter và My Hero Academia (Học viện anh hùng). Không chỉ dừng ở đó, Bandai Namco có thể thêm những bộ truyện nổi tiếng khác vào trong game. Chúng ta hãy chờ thông báo thêm từ nhà phát triển.

Jump Force sẽ ra mắt trong 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version