Trang chủ PC/Console Resident Evil 2 giành giải Best of Show của E3 2018

Resident Evil 2 giành giải Best of Show của E3 2018

Rất nhiều fan đồng ý rằng E3 2018 chứa đựng những thông báo thú vị và bất ngờ. Đặc biệt, Resident Evil 2 của Capcom trong buổi họp báo Sony PlayStation được xem là một trong các tâm điểm của sự kiện. Capcom không chi ra mắt trailer mà còn công bố gameplay demo chất lượng cao tại buổi trình diễn. Và tựa game kinh dị sinh tồn này xứng đáng giành giải Best of Show cho E3 2018.

Resident Evil 2 đã giành giải “Best of Show” cho E3 2018 sau khi vượt mặt các đối thủ ‘máu mặt’ như Anthem, Spider-man, Sekiro: Shadows Die Twice và Super Smash Bros. Với những đối thủ đáng gờm kể trên, có vẻ như Resident Evil 2 đã sẵn sàng để bùng nổ khi game ra mắt vào đầu năm sau.

Giờ đây, với giải thưởng Best of Show của E3 2018, Resident Evil 2 chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý nhiều hơn. Năm ngoái, giải thưởng thuộc về The Legend of Zelda: Breath of the Wild và game này đã tạo ra tiếng vang lớn. Cho nên, nếu chất lượng của RE2 giống với những gì chúng ta đã thấy trong E3 này, chắc chắn đây sẽ là một game cực kỳ hay.

Chúng ta hãy chờ xem Capcom sẽ có những kế hoạch gì trong thời gian sắp đến trước khi Resident Evil 2 lên kệ. Gameplay hiện tại cho thấy những pha ‘thót tim’ và đồ họa tuyệt vời (có phần máu me). Studio hứa hẹn dự án này là trải nghiệm hoàn toàn tách biệt với bản gốc.

Resident Evil 2 Remake dự tính ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo Game Critics Awards

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất