Trang chủ PC/Console Đội ngũ Call of Duty: Modern Warfare đang phát triển game FPS cho thế hệ console tiếp theo

Đội ngũ Call of Duty: Modern Warfare đang phát triển game FPS cho thế hệ console tiếp theo

Với việc Treyarch đang phát triển Call of Duty: Black Ops 4, nhiều người giả định Call of Duty cho 2019 đang được phát triển bởi Infinity Ward, theo đúng lịch trình phát triển ba năm một game cho một studio. Tuy nhiên, với danh sách tuyển dụng mới nhất, dự án tiếp theo của Infinity Ward đang thật sự hướng đến những console thuộc thế hệ tiếp theo.

Danh sách tuyển dụng trên website SelectMinds cho thấy Infinity Ward đang tìm một người viết cốt truyện tạm thời để làm việc cho một game “mới, thú vị, chưa được công bố”. Game được phát triển cho “nhiều hệ máy thế hệ tiếp theo.” Thông tin tuyển dụng không nói game mới sẽ là Call of Duty hay không, nhưng với việc Infinity Ward chẳng phát triển game gì ngoại trừ Call of Duty, chúng ta có thể phần nào chắc chắn đây là một game Call of Duty.

Chúng ta có thể thấy là Infinity Ward đang tuyển dụng cho dự án của thế hệ máy tiếp theo. Nếu như nó dự tính ra mắt trong năm sau, điều này có thể xác định các console thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trong 2019. Tất nhiên, vẫn có khả năng là Infinity Ward có thể đang thuê nhân sự cho dự án sau Call of Duty 2019, hoặc Call of Duty 2019 đang được phát triển bởi một studio khác, còn Infinity Ward đang tập trung cho thế hệ sau.

Tại thời điểm hiện tại của bài viết, theo hiểu biết chung, console thế hệ tiếp theo sẽ không có mặt, ít nhất là cho đến 2020, nhưng dự đoán này có thể sai. Microsoft trước đã đề cập Xbox Scarlet, mật danh cho hệ máy tiếp theo của Xbox, cho nên khả năng là dòng máy console mới sẽ ra mắt sớm hơn dự tính.

Trong thời gian hiện tại, chúng ta có thể phần nào đoán được chi tiết về tựa game FPS thuộc thế hệ máy tiếp theo của Infinity Ward. Studio đang tìm kiếm người có “độ hiểu rộng cao” về cả game single player và multiplayer, từ đó chúng ta có thể xác nhận game sẽ có chiến dịch cốt truyện. Nó sẽ trái ngược hoàn toàn với Call of Duty: Black Ops 4, khi mà game này loại bỏ hoàn toàn chiến dịch chơi đơn để tập trung cho zombie, multiplayer và Battle Royale.

Theo SelectMinds

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất