Trang chủ PC/Console Fallout 76 có fast travel, người chơi dưới level 5 không thể chết trong PvP

Fallout 76 có fast travel, người chơi dưới level 5 không thể chết trong PvP

Chúng ta tiếp tục thu thập thông tin cho tựa game online Fallout 76. Và trong buổi phỏng vấn với multiplayer.it, Todd Howard cho biết game sẽ có tính năng fast travel và người chơi dưới level 5 không thể bị giết trong PvP.

Khi được hỏi liệu Fallout 76 sẽ có fast-travel hay không? Howard trả lời đơn giản là “có”. Không có câu hỏi tiếp theo hay giải thích gì thêm, nên chúng ta không rõ hệ thống fast-travel sẽ hoạt động như thế nào, sẽ có bao nhiêu khu vực fast-travel được, hay nó sẽ bị giới hạn ra sao: như bạn phải thăm khu vực đó trước hoặc dọn hết kẻ thù trong khu vực để mở địa điểm fast-travel này.

Không có thú cưỡi hay phương tiện di chuyển trong Fallout 76, và thế giới rộng gấp 4 lần Fallout 4, tin này thật sự khiến rất nhiều game thủ cảm thấy nhẹ nhõm, đặc biệt là khi bạn đi loot đồ khá xa nhà của mình. Tuy nhiên, tính năng này cảm thấy hơi lạ khi mọi người liên tục thoắt ẩn thoắt hiện trong thế giới mở này. Fast-travel có thể được dùng bởi đối phương để di chuyển đến gần bạn hơn – đây có thể gây khó chịu với những ai muốn chơi solo và tránh tiếp xúc với người chơi khác.

Ngoài ra, Howard cũng cho biết người chơi dưới level 5 không thể bị người chơi khác giết trong PvP. (Anh cũng cho hay tính năng này có thể thay đổi trước khi Fallout 76 ra mắt). Tuy PvP là lựa chọn thêm, bạn không cần phải đấu với người chơi khác nếu bản thân không muốn. Ở mặt khác, câu hỏi đặt ra là: chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai người chơi thấp đấu với nhất và cả hai không thể chết?

Fallout 76 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 2018. Game sẽ có giai đoạn beta trước khi game chính thức lên kệ, nhưng ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa được Bethesda công bố.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất