28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Thẻ bài tuyển thủ và dự đoán TI8 đã được cập nhật

Dota 2: Thẻ bài tuyển thủ và dự đoán TI8 đã được cập nhật

Valve đã lắng nghe cộng đồng và quyết định thêm vài tính năng mới cho TI Compendium năm nay.

Nếu đã sở hữu The International 2018 Battle Pass, hẳn bạn đã có cho mình vài pack thẻ bài tuyển thủ. Bắt đầu từ hôm nay, chúng có thể được mở ra và Valve đã cải thiện quá trình này để bạn có thể thấy tất cả 5 lá chỉ trong 1 cú click chuột. Một tính năng hay khác chính là “tái chế những lá common” cùng lúc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu mua một đống pack. Lựa chọn này cho phép bạn tái chế tất cả những lá xanh mà mình đã bị trùng, chỉ để bạn giữ những lá Silver và Gold để tự tay quyết định giữ lá nào và tái chế lá nào.

Hiện tại, bạn có thể dùng 30 dust để mua chính xác một thẻ bải tuyển thủ. 50 dust để nhận một Premium pack hoặc 10 dust để nhận player pack thường. Nhưng nếu đang săn tìm lá Gold thì tính năng mới này rất tốt.

Thu thập đầy đủ đội hình một đội sẽ mở khóa hiệu ứng teleport với logo của đội đó. Ngoài ra, nếu có đủ đội hình Silver hoặc Gold, bạn sẽ được “nâng cấp hiệu ứng”. Giống với những năm trước, chủ sở hữu Battle Pass có thể chọn đội yêu thích ủa mình, nhưng giờ đây Valve còn thêm hiệu ứng nữa cho bạn. Với năm nay, chúng ta có thêm Spray, có thể được mở khóa bằng Battle Pass: chọn đội yêu thích sẽ cho bạn Spray logo của đội đó.

Bản cập nhật mới nhất sẽ mở khóa tất cả dự đoán cho The International 2018 bao gồm hero, đội, tuyển thủ và các dự đoán khác trong giải đấu. Chúc bạn may mắn tìm được những lá Gold và dự đoán đúng thông tin về giải đấu này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x