Một fan Overwatch là Joshua Llorente đã hoàn thiện map Overwatch cực kỳ lộng lẫy của mình.

Theo anh nói trên Reddit, Lllorente bắt đầu tạo map này vào đầu năm nay. Nó tốn khoảng 2 tháng để hoàn thiện vì anh phải bảo vệ luận án đại học của mình. Llorente tiếp tục làm việc với map Overwatch này khi anh chuẩn bị tốt nghiệp. Anh đã đăng một đoạn video vào tháng 10, và kể từ đó đã nghiêm túc làm việc trên map Cairo.

Unreal Engine 4, 3ds Max, Sustance Painter, và Photoshop đều được sử dụng trong lúc tạo ra map này.

Khi được hỏi liệu Llorente có hứng thú làm việc cho Blizzard không, anh nói rằng mình mong sẽ nộp đơn trong tương lại bởi vì anh vẫn còn phải học rất nhiều thứ với tư cách là họa sĩ 3D. “Tôi vẫn còn phải học rất nhiều” Anh viết trên reddit. “Tôi vẫn chưa có kiến thức vững vàng để tối ưu hóa môi trường hay đảm bảo nó hoạt động đầy đủ. Tôi nghĩ mình cần phải học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nhà phát triển game địa phương. Và có thể trong tương lai, tôi sẽ xin vào đó.”

Phiên bản hoàn thiện này có vẻ như sẽ không chơi được trong Overwatch, nhưng nó nhìn rất lộng lẫy. Có thể thấy map của Llorente ảnh hưởng nặng nề từ đồ họa Overwatch, và nhìn cứ như là được lấy thẳng ra từ game vậy.

Nguồn: dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn