PlayStation Store đã để lộ thông tin về bản cập nhật tiếp theo của Destiny 2, và cộng đồng Reddit đã nhanh tay nắm bắt khoảnh khắc ấy. Với tên gọi ‘Gods of Mars’ (những vị thần của sao Hỏa), được dự tính sẽ ra mắt vào tháng 3. Theo nguồn tin không chính thức này, bản mở rộng sẽ gồm những cốt truyện và nhiệm vụ xảy ra ở Clovis Grove và Charlemagne’s Vault, với rất nhiều vũ khí, giáp, phụ kiện và hoạt động co-op, các khu vực multiplayer và một phe kẻ thù mới là Charlemagne’s Remnants.

“Destiny 2 Expansion thứ II: Gods of Mars sẽ đưa bạn vào hành trình dài ở một địa điểm hoàn toàn mới – Frigid Vale of Mars, với hàng loạt các nhiệm vụ, cuộc phiêu lưu và kẻ thù mới,” đoạn miêu tả trên PSN ghi lại (hiện đã bị gỡ bỏ). “Charlemane đã bị đánh thức ở sao Hỏa và giam lỏng Rasputin trong hầm cổ. Hợp tác với Ana Bray – người tưởng chừng đã chết từ rất lâu, để chống lại đội quân Charlemagne’s Remnants, giải thoát Rasputin, và khám phá những bí mật của Clovis Bray.”

Đoạn miêu tả này giải thích được phần nào cốt truyện của Destiny. Rasputin và Charlemagne là Warminds, những trí thông minh nhân tạo dùng cho quân sự cực kỳ mạnh được tạo ra trong Golden Age (thời hoàng kim); Rasputin là người duy nhất sống sót sự kiện Collapse. nhưng có vẻ như Charlemagne cũng thoát được. Về những phần còn lại, chúng ta hãy nhìn qua Destinypedia: Clovis Bray là một tập đoàn khoa học tri thức góp phần lớn vào Golden Age, trong khi Ana Bray đã từng là một Hunter Gunslinger bảo vệ Last City trong cuộc chiến: Battle of the Twilight Gap.

Hiện thông tin này vẫn chưa chính thức, và trang chủ Destiny 2 trên Microsoft Store vẫn để là “Destiny 2 – Expansion II.”

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn