Trang chủ PC/Console Dự án Dead Island 2 vẫn đang được phát triển

Dự án Dead Island 2 vẫn đang được phát triển

Đã khá lâu kể từ khi chúng ta nghe tin tức gì thêm từ Dead Island 2. Cụ thể hơn, đã một năm kể từ khi nhà phát hành Deep Silver chính thức xác nhận tựa game zombie thế giới mở này vẫn đang được phát triển bởi đội ngũ Sumo Digital, trước khi trang tin về game trên Steam bị gỡ xuống. Giờ đây, công ty một lần nữa đảm bảo rằng tựa game vẫn đang được phát triển. Nhà phát triển và nhà phát hành cho hay phần tiếp theo của game vẫn chưa bị hủy.

Như chúng ta thấy trong đoạn hội thoại giữa tài khoản chính thức của Dead Island 2 với một fan. Khi fan hỏi mọi người có nên mong đợi phần tiếp theo sẽ ra mắt không. Đại diện hãng không chỉ cho hay game đang được phát triển mà cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin về dự án “ở giai đoạn sau.”

Với những ai không biết, Dead Island 2 đã được phát triển khá lâu, từ khi được ra mắt trailer tại E3 2014, để rồi sau đó là thời gian trì hoãn dài vô tận. Thật ra, tương lai của tựa game này có lúc đã bị nghi ngờ khi nhà phát triển Yager Productions rút lui khỏi dự án và tách khỏi Deep Silver do hai bên có “tầm nhìn về dự án khác nhau.” May mắn thay, công ty mẹ của Deep Silver là Koch Media thông báo Sumo Digital sẽ đảm đương quá trình phát triển.

Việc Dead Island 2 vẫn đang được phát triển và sẽ sớm có tin tức cộng với tài khoản Twitter của game công khai xác nhận game vẫn tồn tại, chúng ta có thể hy vọng nhiều điều hơn cho tựa game Zombie co-op này.

Nguồn: Dead Island – Twitter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất