HLTV đã phỏng vấn Aleksandr “s1mple” Kostyliev về hai trận đấu vừa rồi cũng như việc thi đấu ổn định ở giai đoạn cuối vòng bảng và mục tiêu của Na`Vi tại vòng playoff.

Quay trở lại trận đấu với Liquid, đó là trận tái đấu từ vòng New Challenge. Đội anh đã bước vào trận đấu này như thế nào?

Đầu tiên, chúng tôi biết rằng map sẽ là Overpass hoặc Inferno, bởi vì Liquid đã thi đấu rất tốt trước FaZe ở Overpass bên T. Mọi người cũng biết họ có thể sợ đấu với chúng tôi tại Inferno, bởi vì Na`vi bắt đầu thắng các đội khác ở map này.

Chúng tôi đã xem demo của Liquid và biết họ rất thích đánh A, họ thích triển khai từ banana, họ thích đi bốn long và một người lurk từ toilet. Na`vi khởi đầu tốt, nhưng ở vài round, chúng tôi để thua 4v2 và 4v3, nhưng electronic đã cứu hai round ấy. Đó là một trận đấu tốt với chúng tôi.

Vậy còn trận fnatic cũng là cặp đấu tốt?

Vâng, nhưng thật khó để dự đoán đó sẽ là map đấu nào với fnatic. Chúng tôi biết map mạnh nhất của họ là Inferno, map mạnh nhất của chúng tôi cũng là Inferno, nhưng mọi người mong đợi được chơi ở Train trước, và tất nhiên là Cobble nữa. Kane và Zeus muốn nhử fnatic pick map này, bởi vì đó là map mạnh thứ năm hoặc thứ sáu của fnatic.

Hành trình của đội trong suốt vòng bảng và cho đến lúc này khá là thất thường, cho đến khi Na`vi thắng liên tiếp hai trận thoải mái. Vậy các anh đã vượt qua được vấn đề này chưa, hay nó vẫn là thứ mà mọi người đang ráng sửa chữa?

Ở trận đấu đầu của vòng loại và trận đấu của Major, sau khi thắng, chúng tôi để mất tự tin, tinh thần mọi người xuống hẳn. Chúng tôi nắm rõ vấn đề này nên đã làm việc và nói chuyện với quản lý rất nhiều. Ugin, anh ấy giống như một nhà tâm lý học, cho nên anh ấy giúp đỡ chúng tối rất nhiều trước mỗi game để mọi người chỉ tập trung vào Counter-Strike, không để những game khác ảnh hưởng.

Chúng tôi không đùa giỡn trước trận đấu. Đôi khi có giỡn, nhưng mọi người hiểu rằng từ giây phút đó sẽ rất là quan trọng để các thành viên có thể tập trung cao độ, tập trung nhất có thể để thắng trận đấu.

Liệu các anh có thể làm điều đó ở vòng trong? Giờ đây đội còn ba vòng đấu nữa, có lẽ sẽ phải tập luyện thêm. Vậy cảm xúc của các anh khi vào được vòng trong là gì?

Chúng tôi có lẽ sã gặp QB Fire, SK, hoặc một đội có thành tích 3-2, nên mọi người sẽ chuẩn bị cho đối thủ trước mắt. Tôi mong rằng sẽ có máy tính ở Boston giống như ở Atlanta để các thành viên có thể tập luyện và xem demo cùng nhau.

Giờ đây chúng tôi không còn gì để mất, bởi vì tôi cảm giác rất là sợ không vào được vòng trong, phải ra về từ vòng bảng. Do có rất nhiều người mong đợi chúng tôi sẽ vào top tám, các fan ở CIS, vậy nên … hiện tại Na`Vi sẽ làm tất có mọi thử để chứng minh rằng mình đang trở nên mạnh và mạnh hơn nữa.

Anh nghĩ mình có thể tiến được bao xa, mục tiêu của đội là gì khi mà mình đã vào được vòng trong? Đơn giản từng bước một?

Vâng, từng bước một. Tất nhiên là các đội có mục tiêu chính để thắng Major, nhưng mọi người nên bắt đầu từ con số 0 trước đã.

Ai sẽ là đối thủ lớn nhất lần này?

Sẽ là FaZe hoặc SK. FaZe bởi vì họ đã trở nên cực mạnh và SK, ngay cả nếu họ có felps, chúng tôi thấy đội đến từ Brazil này có thể thi đấu tốt, họ rất tự tin tại giải đấu này.

Nguồn: HLTV

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn