27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleThông tin trang phục Fortnite Season 5 được phát hiện trong dữ liệu game

Thông tin trang phục Fortnite Season 5 được phát hiện trong dữ liệu game

Kể từ khi Battle Royale ra mắt trong Fortnite, Epic luôn giữ chính sách liên tục cập nhật mọi thứ mới cho game. Season 4 vừa qua đã cho fan rất nhiều chủ đề để bàn luận. Thế nhưng, season 5 lần này lại không sôi động như mùa trước, nhưng nó vẫn không thể ngăn cản các fan tìm kiếm thông tin về tương lai gần trong game Fortnite.

Vài ngày trước, Epic thêm các trang phục nhân ngày Quốc Khánh Mỹ vào Fortnite. Đại đa số các trang phục mới thêm vào game đều mang tính giải trí cao và được sự tán dương từ cộng đồng. Ngoài ra, Season 5 sắp sửa ra mắt và vài fan đang làm việc cực lực để nắm rõ hơn về Season này. Theo thông tin datamine từ dữ liệu game cho thấy nhiều món đồ sẽ xuất hiện khi Fortnite Season 5 lên sóng.

Như mọi người thấy ở tin Tweet trên, thông tin datamine khá giới hạng. Có vẻ như chúng ta vẫn chưa thể xác định được chủ đề cho Season 5 này.

Với map Fortnite đang chứng kiến những vết nứt thú vị trên bầu trời thuộc Tomatown Town và những khu vực khác. Có thể nó sẽ tạo ra lỗ hổng không gian hoặc dẫn đến địa điểm khác của các lỗ hổng.

Fortnite Season 4 sẽ kết thúc vào tuần sau, cho nên các fan sẽ không phải đợi lâu cho đến khi mọi thứ được hé lộ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất tò mò muốn biết Season 5 sẽ có những gì. Có thể các vết nứt không gian này sẽ thay đổi rất nhiều thứ trong map Fortnite Battle Royale, nhưng có lẽ chỉ Epic Games mới biết chính xác đó là gì. Mọi người đành phải chờ thêm để nắm rõ thông tin về Fortnite Season 5 này.

Nguồn: Twitter

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x