Lian Li PC-O11 Air, giải pháp cho vấn đề tản nhiệt

417

Lian Li vừa ra mắt một phiên bản nữa dành cho thùng máy PC-O11. Có tên gọi PC-O11 Air, phiên bản này tăng khả năng tản nhiệt của thùng máy với nhiều vị trí gắn quạt cũng như lối thông gió ở phía trước và trên để đảm bảo máy tính bạn luôn mát.

PC-O11 Air có thiết kế thùng nhiều tầng giống với PC-O11 Dynamic, nhưng tăng thêm phần tản nhiệt. Người dùng có thể gắn tối đa 12 quạt 120mm vào thùng cộng với hai quạt 80mm hút nhiệt ở đằng sau, hoặc thay thế bằng các quạt 140mm lớn hơn. Nếu muốn tản nhiệt nước, PC-O11 Air có khoảng trống để gắn đến 4 radiator 360mm, mỗi cái ở trên, dưới, trước và phía bên cạnh thùng. Điểm hay của Lian Li là bạn có thể gắn chúng vào mà không bị vướng víu gì.

Đại đa số người dùng chưa bao giờ phải cần đến nhiều tản nhiệt nước như thế trong một thùng máy, cho nên nếu muốn lắp một máy chiến game hạng nặng, thì PC-O11 Air có thể sẽ phù hợp với bạn. Nhưng thường thì người dùng sẽ kết hợp giữa quạt với một hoặc hai tản nhiệt nước. Lian Li cũng đi kèm sẵn hai quạt 120mm cho bạn.

Đây là thùng máy lớn – 465mmx 27mmx 476mm (HxWxD) với không gian đủ để lắp motherboard E-ATX (Extended ATX). Về ổ cứng, thùng máy có thể lắp tối đa 6 ổ cứng 2.5″ và ba ổ 3.5″. Nó cũng có nắp cửa sổ để bạn khoe phần cứng bên trong.

Cổng I/O trước có hai cổng USB 3.0, một loại USB 3.1 Type-C và giác cắm tai nghe và microphone riêng biệt.

Thùng máy này hiện có giá tại Mỹ trên Newegg là $129.99. Ngoài ra, nó cũng có bản RGB với thêm ba quạt 120mm đèn RGB đi cùng, ở mức $149.99.

Theo PCgamer

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận