Trang chủ Công Nghệ Asus ra mắt tai nghe 7.1 với hệ thống đèn RGB đồng bộ hóa

Asus ra mắt tai nghe 7.1 với hệ thống đèn RGB đồng bộ hóa

Có vẻ như tất cả tai nghe (và phụ kiện chơi game nói chung) đều phải có đèn RGB, và tai nghe Asus ROG Strix Fusion 500 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bạn có thể đồng bộ hóa đèn RGB với đèn của đồng đội bạn.

“Strix Fusion 500 có thể phối hợp màu sắc và hiệu ứng trên nhiều tai nghe, giúp cho mọi người có đèn RGB giống nhau trong lúc thi đấu,” Asus giải thích.

Ngoài RGB ra, Strix Fusion 500 được xem là một tai nghe USB đầy hứa hẹn. Đây là phiên bảng nâng cấp thiết kế của ROG Strix Fusion 300, bao gồm vành tai nghe mạ vàng thay vì nhựa, và ESS Sabre 9018 DAC và 9601 headphone amp chất lượng hơn. Hai phần nâng cấp này giống với những gì Asus đang dùng trên bộ mạch chủ của họ, cũng sở hữu âm thanh Supreme-FX.

Tai nghe mới sẽ sử dụng driver 50mm. Kết hợp với ESS Sabre 9018 DAC, Asus hứa hẹn người dùng sẽ đạt chuẩn âm thanh chất lượng cao, âm thanh có thể chơi ở mức 24 bits và 96kHz.

Âm thanh vòm ảo (virtualized surround) có thể là một cú hit lớn hay cũng có thể chẳng ai quan tâm trên tai nghe. Asus thì đang thí nghiệm nó với tai nghe này bằng loa 7.1 âm thanh vòm ảo hỗ trợ có thể được bật bằng phím bấm – tai nghe này không cần bất kỳ driver hay phần mềm đặc biệt nào.

“Nghe được những vị trí âm thanh cực nhạy có thể giúp bạn sống sót trên chiến trường, cho nên chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia tại Bongiovi Acoustic để tăng chất lượng của âm thanh vòm ảo.” Asus cho biết thêm. “Công nghệ Digital Power Station của công ty tái tạo âm thanh trong thời gian thực dựa vào việc con người chú ý đến các loại âm khác nhau như thế nào. Bongiovi tối ưu hóa thuật toán cho Fusion 500 bằng PlayerUnknown’s Battlegrounds, cho nên bạn có thể nghe được kẻ thù đến trước khi họ tấn công bạn.”

Asus nói họ đã thiết kế cẩn thận hình dáng của tai nghe để đảm bảo âm thanh không bị lọi ra ngoài, tận dụng phần dưới của tai nghe để nó vừa khít với khuôn mặt bạn. ROG Strix Fusion có miếng đệm bảo vệ thông thoáng để giúp bạn không đổ mồ hôi. Tuy nhiên, bạn có thể thay chúng bằng miếng đệm tổng hợp mà Asus đã thêm sẵn vào trong hộp.

ROG Strix Fusion sẽ có mặt trên thị trường trong tháng này với giá 180 USD.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất