30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/Console20 tựa game miễn phí hay nhất trên Android 2018 Phần cuối

20 tựa game miễn phí hay nhất trên Android 2018 Phần cuối

<<Phần 3

PewPew

PewPew sở hữu rất nhiều điểm tương đồng về phong cách game lẫn khái niệm với tựa game cổ điển của Xbox và Xbox 360 Geometry Wars. Thực tế, nhiều người cho rằng tựa game này là một phiên bản đạo nhái của tựa game gốc. Nhưng PewPew đã khẳng định được giá trị của mình, một tựa game bắn súng 2D với số lượng chế độ chơi đa dạng.

Tựa game sẽ đòi hỏi cấu hình khá cao và bạn sẽ cần một chiếc điện thoại mạnh mẽ để chạy ổn định. Ngoài ra, đây là một tựa game khá tuyệt vời.

Radiant Defense

Radiant Defense là một tựa game thủ thành tuyệt vời, với một một cái nhìn hiện đại rực rỡ. Tương tự như các tựa game thủ thành khác, công việc của bạn là xây dựng và nâng cấp các tòa tháp của mình để đẩy lùi những đợt tấn công của kẻ thù, với một số “siêu vũ khí” để mở khóa và vô số kẻ thù để đánh bại. Tựa game sẽ chơi tốt nhất trên các thiết bị di động có màn hình lớn.

Hearthstone

Vâng, tựa game đấu bài trực tuyến cực kỳ phổ biến Hearthstone đã được thu nhỏ lại để có thể nằm gọn trong màn hình điện thoại hoặc máy tính bạn của bạn, và tựa game hoạt động tốt một cách bất ngờ. Với ít không gian hơn để chơi, các nhà phát triển đã thay đổi thiết kế game đôi chút; đây vẫn sẽ là tựa game mà bạn thường chơi trên PC, nhưng giờ đây đã được tinh chỉnh để phù hợp với lối chơi cảm ứng.

Ngoài ra, đây là một tựa game đa nền tảng, cho nên bạn có thể dễ dàng chơi cùng với bạn của mình cho dù họ đang sử dụng bất cứ nền tảng nào đi chăng nữa.

Scrabble

Vâng, tựa game Scrabble nguyên bản, không phải một phiên bản nhái lại rẻ tiền nào đó trên Google Play. EA đã mua bản quyền cho tựa game này, gói gọn trải nghiệm và chuyển thể qua nền tảng Android, đem đến một trải nghiệm không quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, cho dù đây là EA.

Tựa game truyền thống này giờ đây đã được tích hợp thêm nhiều chế độ, ngoài ra có vẻ như mọi thứ còn lại sẽ được giữ nguyên.

Blip Blup

Blip Blup là một ý tưởng khá độc đáo, một tựa game giải đố hình học bắt bạn phải nhấn các ô vuông trên màn hình để điền vào các khu vực màu sắc.

Các chùm ánh sáng của bạn sẽ bị hạn chế hướng đi mà chúng có thể di chuyển, vì vậy, một khi đã vượt qua các màn chơi hướng dẫn đơn giản, bạn sẽ được chào đón bởi các màn chơi cực kỳ khốc liệt và sẽ sớm khiến bạn gãi đầu vì bối rối.

Theo TechRadar

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x