Trang chủ PC/Console Microsoft làm lộ ngày ra mắt của Darksiders 3?

Microsoft làm lộ ngày ra mắt của Darksiders 3?

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 5 2017, rất nhiều game thủ đã rất phấn khịch để có thể chơi được Darksiders 3, và giờ đây, có vẻ như tựa game sẽ sớm ra mắt. Thông tin này được hé lộ bởi chính trang Microsoft Store, với ngày ra mắt được ghi là 26 tháng 11, 2018.

Điều khiến cho thông tin rò rĩ này đáng tin cậy là do nó không phải là ngày giữ chỗ, thường rơi vào thời điểm cuối năm. Nhưng ở mặt khác, 26/11 lại rơi vào thứ Hai, đây là thời gian không được nhiều nhà phát hành chọn để ra mắt game.

Nhưng với thông tin đến từ Microsoft, khả năng cao là nó hoàn toàn chính xác, vì trước đó hãng cũng đã có lần làm lộ ngày ra mắt. Đáng chú ý, thời điểm ra mắt vẫn chưa bị gỡ xuống trên Microsoft Store ở thời điểm viết bài. Dưới đây là tấm hình screenshot của game:

Với việc ngày lên kệ được đăng trên Microsoft Store cho thấy điều này sẽ xảy ra sớm. Nhà phát hành THQ Nordic dự tính sẽ xuất hiện tại gamescom 2018 vào tháng 8 này, cho nên chúng ta sẽ sớm biết thêm về game thôi, đặc biệt là khi hãng đã bỏ qua sự kiện E3 2018 vừa qua.

Cũng cần nói thêm là cho đến hiện tại, cả Microsoft lẫn THQ Nordic chưa trực tiếp xác nhận thông tin này. Nhưng với tựa game đã được chính thức công bố hơn một năm, thời điểm ra mắt 2018 rõ ràng không qua lạ.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất