Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Meracle gia nhập đội Singapore, Team Resurgence

Dota 2: Meracle gia nhập đội Singapore, Team Resurgence

Invictus Gaming Vitality để mất carry của đội khi Meracle quyết định quay trở về quê hương để gia nhập một trong những tổ chức lớn nhất Singapore.

Galvin “Meracle” Kang kết thúc ba tháng thi đấu cùng iG.Vitality sau khi đội Trung Quốc không thể giành một suất tham dự The International 2018. Đội anh đã phải trải qua vòng thi đấu mở khó khăn trong TI8 vừa qua. iG.V vào đến vòng loại kín trong đợt đầu cùng Team Serenity và Keen Gaming. Thế nhưng, iG.V để thua ở vòng bảng, đội chỉ thắng hai trận, đành đứng ké chót trong bảng đấu.

Trở về quê nhà tại Singapore, Mercale sẽ gia nhập một trong những tổ chức Singapore lớn nhất. Resurgence hiện có 9 đội khác nhau trong 8 môn esports, với Dota 2 là dự án mới nhất. Meracle sẽ đảm đương vị trí đội trưởng và carry trong đội, cùng với anh là cựu bốn tuyển thủ First Depature.

“Tôi rất là phấn khởi khi được thi đấu cho Resurgence với tư cách một đội Singapore, cùng với những đồng đội và người bạn Singapore, là điều mà tôi đã muốn làm khá lâu, và cũng là điều tôi cảm thấy thoải mái nhất,” Meracle nói trong công bố chính thức của tổ chức.

Resurgence sẽ bắt đầu hành trình ở mùa giải Dota Pro Circuit mới với mục tiêu là giành quyền tham dự TI tiếp theo. Cùng các tuyển thủ sẽ là huyền thoại Singapore, Nicholas “xFreedom” Lim, với vị trí huấn luyện viên.

HLV xFreedom đã phát biểu như sau:

“Tôi sẽ đưa đội tiến cùng nhau bằng những kinh nghiệm của mình. Mỗi người trong chúng tôi đều có lửa nhiệt. Đó là mục tiêu trong đời mà mọi người đã tìm thấy và muốn giữ nói. Tôi hy vọng đội này sẽ đạt được thành tích mà Zeith và Faceless đã làm ở thời kỳ đỉnh cao hoặc tốt hơn nữa. Khi biết mọi người đều khao khát chiến thắng, tôi cảm thấy đội hình này có thể giương cao lá cờ Singapore trong Dota 2.”

xFreedom từng là thành viên của đội Zenith hồi TI2, gồm những kỳ cựu iceiceice và Loda. Họ đã cùng nhau lọt vào top 6 khi đó. Singapore không có quá nhiều câu chuyện thành công trong Dota 2. Gần đây nhất, niềm tự hào của họ chính là iceiceice, cũng có cho mình đội riêng là Faceless. Đáng tiếc, sau khi áp đảo đấu trường Đông Nam Á trong mùa 2016-2017, Faceless để thua ở vòng loại TI7.

Ở mùa tiếp theo, Resurgence sẽ mang trọng trách đưa lá cờ tổ quốc của họ tung bay tại những sự kiện Dota 2 lớn nhất.

Dưới đây là đội hình Resurgence từ position 1 đến 5:

– Galvin “Meracle” Kang
– Joel “Chibi” Chan
– Teo “Tudi” Yao Wen
– Wilson “Poloson” Koh
– Paul “Barry” Tan

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất