Fortnite Season 5 xác nhận ngày ra mắt

409

Mỗi một Season, Epic Games luôn tìm cách làm mới trải nghiệm cho Fortnite mà không làm thay đổi những giá trị gameplay trongh Battle Royale. Trong khi người chơi vẫn tiếp tục chạy quanh hòn đảo quen thuộc để cố gắng trở thành kẻ sống sót cuối cùng, Epic đã thêm những tính năng mới vào game, các chế độ lạ, và những thay đổi đầy ngạc nhiên đến thế giới của game. Season 4 vừa qua hoàn toàn tạo ra sự đột biến sau khi bị thiên thạch lao vào làm thay đổi một phần hòn đảo.

Trong bài viết mới trên Reddit, Epic Games công bố người chơi sẽ còn hai ngày nữa để hoàn tất mọi thứ cho Season 4. Đồng hồ đếm ngược trong game đã được cập nhật để người chơi biết mình còn bao nhiêu thời gian trước khi Season 4 kết thúc. Epic cũng xác nhận Season 5 của Fortnite đã có ngày ra mắt và sẽ bắt đầu từ 12 tháng 7 này, tuy nhiên Epic Games không chi tiết chủ đề tiếp theo trong Season 5 sẽ là gì.

Nhờ vụ phóng tên lửa xảy ra trong game, những vết nứt không gian đã bắt đầu xuất hiện, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Seaon 5. Các vết nứt này không chỉ mang đến những món đồ ngẫu nhiên như cỗ xe từ Old West, các cánh cổng này cũng cắt xén vào thứ trên hòn đảo. Biểu tượng Tomato town đã bị hút vào trong vết nứt cũng như tượng Durr Burger từ Greasy Grove. Đặc biệt hơn, một bức tượng Durr Burger ngoài đời đã thật sự xuất hiện gần Palmdale, California.

Ngoài ra, dữ liệu khai phá từ game cũng cho thấy những trang phục mới sẽ được thêm vào game. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể đoán được chủ đề của Season 5 là gì từ những trang phục này. Do đó, chủ để của Season 5 vẫn sẽ là điều bí ẩn cho đến ngày 12 tháng 7 này.

Theo Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận