26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG thừa nhận lỗi lag trong patch mới nhất sau khi ra bản 1.0

PUBG thừa nhận lỗi lag trong patch mới nhất sau khi ra bản 1.0

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chuyển sang phiên bản 1.0 với rất nhiều nội dung mới. Giờ đây, bạn có thể chơi map sa mạc mới: Miramar, có vũ khí mới, nhiều phương tiên di chuyển hơn cùng hệ thống leo trèo mới. Chúng đều rất thú vị. Tuy nhiên, vài người chơi vẫn đang gặp khó khăn trong khi chơi, vì server luôn bị lag và rubber-band (dây thun).

Đội ngũ phát triển đã bàn về những lỗi này trong bài post hôm qua, và tung ra bản cập nhất mới – bản đầu tiên kể từ khi 1.0 ra mắt – để nói về những vấn đề này. Lag và rubber-band (khiến cho nhân vật bị giật lại khi di chuyển) một phần xảy ra là do những nội dung mới, cũng như việc nâng cấp công nghệ trong game khiến game bị vậy.

Để sửa lỗi, đội ngũ đã “loại bỏ những thứ không hiệu quả trong hệ thống server và tăng tối ưu hóa trong server game”. Chính xác hơn, họ đã giảm “lượng quá tải khi server game bắt đầu và sửa vài lỗi khựng trong server”. Điểm tốt là bạn sẽ ít bị lag hơn trong lần chơi tiếp theo.

Nghe có vẻ như đội ngũ PUBG Corp. vẫn chưa tự tin rằng những vấn đề này đã biến mất hoàn toàn. Rõ ràng là họ vẫn đang cố gắng khắc phục từng ngày theo những cách mới. “Sau bản update hôm nay, chúng tôi sẽ thử nghiệm nội bộ và dần đưa thêm các bản cập nhật để giảm thiểu vấn đề này.” PUBG Corp. nói.

“Chúng tôi hiện đang xem xét nhiều số liệu bao gồm độ tối ưu hóa trong server và sửa đổi logic trong server để giải quyết các vấn đề. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra những nguyên nhân còn lại.”

Bản cập nhật này cũng nói về một số lỗi game, chủ yếu là việc phân bố người chơi rơi vào server của map Miramar quá nhiều so với map nguyên bản Erangel. Nhưng thật ra thì tỉ lệ rơi vào cả 2 map này là 50/50.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x