Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Heroic ký Acilion để thay thế Rubino trong đội hình

CSGO: Heroic ký Acilion để thay thế Rubino trong đội hình

Heroic đã sở hữu chữ ký của Asger “AcilioN” Larsen, anh sẽ thay thế Ruben “RUBINO” Villarroel trong đội hình chính thức.

Acilion gia nhập Heroic sau hai tháng làm tuyển thủ tự do kể từ khi rời Imperial – đội anh thi đấu từ tháng 11 năm 2017 cho đến tháng 4 năm nay.

Tuyển thủ Đan Mạch Đã thi đấu cho Heroic được hai tuần, anh thay thế RUBINO trong hai vòng loại: DreamHack Masters Stockholm và Europe Minor. Tại đây, họ chỉ đạt hạng 3 và hạng 15-16, không giành được suất tiến vào vòng sau.

RUBINO gần như không thi đấu trong hai tháng qua do bị nhiễm khuẩn ở mắt. Anh trở lại đội hình ở giải CS:GO Asia Championships, nhưng nhanh chóng phải dưỡng bệnh do tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Theo thông báo của mình, tuyển thủ tự tin rằng mình sẽ “sớm quay trở lại”, tuy nhiên hiện chưa rõ anh đã tìm thấy ngôi nhà mới cho mình hay chưa.

Đây là lần thứ ba Heroic đổi đội hình. Trước đó, họ đã đưa Patrick “es3tag” Hansen về vào tháng 4 sau khi Marco “Snappi” Pfeiffer ra đi. Tiếp theo, Jakob “JUGi”Hansen sang OpTic và ký Adam “friberg” Friberg vào tháng 5.

Đội hình hiện tại Heroic như sau:

SwedenAndreas “MODDII” Fridh

Denmark Nikolaj “niko” Kristensen

Denmark Patrick “es3tag” Hansen

Sweden Adam “friberg” Friberg

Denmark Asger “AcilioN” Larsen

Đội tuyển Đan Mạch sẽ ra mắt đội hình mới tại sự kiện DreamHack Open Valencia. Giải đấu họ sẽ đối đầu AGO, Giants, và North ở Bảng A.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất