27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsHearthstone: Bản mở rộng tiếp theo đưa Dr. Boom trở lại và thêm những lá spell Legendary

Hearthstone: Bản mở rộng tiếp theo đưa Dr. Boom trở lại và thêm những lá spell Legendary

Blizzard vừa mới thông báo bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ là The Boomsday Project, và sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8.

Và nhân vật đại diện cho bản mở rộng này không ai khác chính là Dr. Boom – hay còn gọi là Dr. 7. The Doomsday Project sẽ thêm 135 lá mới, bao gồm 9 lá spell Legendary, một nhóm minion Mech mới, và keyword Omega với Magnetic. Vậy những lá spell Legendary này ra sao? Chúng ta hãy cùng nhìn qua lá spell Rogue, Myra’s Unstable Element:

Rút cả deck. Với 5 mana, thật khó để đánh giá Myra’s Unstable Element. Chẳng ai muốn rút hết cả bộ bài và bước vao giai đoạn Fatigue ngay ở lượt thứ 5 cả, dù deck của bạn có là hyper-aggressive đi nữa. Có thể bạn sẽ giữ lại nó cho đến khi trên tay không còn lá nào và chỉ còn 10 lá trong deck? Đây là lá tiềm năng giúp tăng số lượng bài trong tay trong một aggro deck.

Chúng ta tiếp tục nhìn qua Legendary minion của Shaman bằng gameplay Electra Stormsurge dưới đây:

Blizzard cho biết tất cả những minion Legendary trong Boomsday đều là nhà khoa học và nhà sáng chế, cho nên chúng ta có thể sẽ bắt gặp Legendary Dr. Boom được làm lại trong bản mở rộng này.

Nói sơ qua về keyword. Omega khá đơn giản: nếu bạn chơi lá Omega khi có 10 Mana, lá bài này sẽ có thưởng thêm. Trong trường hợp của Omega Defender, thưởng thêm sẽ là cộng thêm 10 tấn công.

Magnetic hơi phức tạp hơn. Đây là keyword chỉ dành riêng cho Mech: “cho phép người chơi hợp thể các minion Mech lại, kết hợp tấn công, máu và các kỹ năng của chúng.” Blizzard cho hay. Nghe có vẻ như hero power Build a Beast của Deathstalker Rexxar đã được Blizzard tái sử dụng và thay keyword, chỉ đổi từ Beast sang Mech. Câu hỏi đang khiến mọi người thắc mắc là Magnetic có phải tự động không. Liệu ta có thể chọn hợp thể hai Magnetic Mech, hay nếu ta sử dụng một lá khác kèm theo, ví dụ, Spider Bomb, chúng sẽ được tự động hợp thể lại?

Ngoài những lá spell Legendary, The Boomsday Project sẽ thêm một loại spell mới: Projects. “Projects là những lá phép cộng thêm bonus cho cả hai người chơi khi được dùng. Những ai tận dụng tối ưu các bonus này sẽ chiến thắng đối phương.” Chúng ta hãy nhìn qua Biology Project của Druid. Lá bài này sẽ có rất có ích với những deck dùng nhiều mana:

Ngoài 135 lá ra, The Boomsday Project cũng thêm chế độ singleplayer mới có tên The Puzzle Lab. Nó sẽ lên sóng vào ngày 21 tháng 8, hai tuần sau khi bản cập nhật lên sóng, mang đến “hơn 100 bài đố hóc búa.” Mỗi nhánh trong Puzzle Lab sẽ có chủ đề riêng. Vài cái tập trung vào puzzle Survival (sinh tồn) với mục tiêu là sống sót qua một số lượt nhất định, trong khi puzzle Lethal sẽ buộc phải tìm cách kết liễu đối phương theo tình huống đang diễn ra trên bàn.

Chúng ta còn có puzzle Board Clear: có thể đoán rằng mình phải dọn sạch bàn đối phương. Còn về puzzle Mirror hiện vẫn là ẩn số (có thể là thắng trận đấu khi bạn và đối phương đều sở hữu bài giống nhau?). Nếu thắng Puzzle Lab, bạn sẽ có cơ hội “solo 1v1 với chính Dr. Boom, tại phòng làm việc riêng của tiến sĩ,” Blizzard cho biết, có thể bạn sẽ nhận được một card back hoặc ảnh đại diện khi hoàn tất.

Như thường lệ, Blizzard cũng cho chúng ta đặt trước bundle. Với $50, bạn có thể nhận bundle 50-pack Boomsday, đi kèm là một lá golden Legendary miễn phí, card back Mecha-Jaraxxus, và skin hero Mecha-Jaraxxus Warlock.

Ngoài ra, Hearthstone sẽ có bàn thi đấu mới trong game nữa:

Theo pcgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x