Trang chủ Battle Royale The Culling 2, kẻ kế thừa người tiền nhiệm trong thể loại Battle Royale đã ra mắt

The Culling 2, kẻ kế thừa người tiền nhiệm trong thể loại Battle Royale đã ra mắt

Với Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang dẫn đầu những tựa game Battle Royale, rất nhiều nhà phát triển game đang cố tham gia cơn sóng của thể loại game này bằng những phiên bản Battle Royale của riêng mình. Do đó, nhiều người đã tự hỏi Xaviant Games sẽ làm những gì khi sau khi ra mắt The Culling bản đầu tiên trong 2016. Giờ đây, với Culling 2, chúng ta hãy hy vọng studio đã học hỏi được nhiều thứ từ kẻ tiền nhiệm.

Như bạn thấy trailer dưới đây, The Culling 2 chính thức ra mắt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào 10 tháng 7 hôm qua, và Xaviant Games hứa hẹn “sẽ đưa Battle Royale lên một đẳng cấp hoàn toàn mới” với bản kế thừa. Giống với Fortnite và PUBG, người chơi sẽ hạ cánh xuống khu vực chiến đấu từ trên cao, nhưng thay vì đấu trường 100 người, game sẽ chỉ có 50 “ứng cử viên” trong các trận đấu của The Culling 2.

https://youtu.be/u1IkXm3r5jA

Với những ai chưa biết, The Culling bản đầu bước vào giai đoạn Early Access sớm hơn Fortnite và PUBG vào 2016, nhưng game chỉ mới chính thức rời Early Access vào tháng 10 2017, sau khi hai bom tấn trên đã có mặt trên thị trường. Điều này có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến Xaviant Games không để lại ấn tượng trong thể loại Battle Royale như cách mà Epic Games và PUBG Corp. đã làm.

Chúng ta hãy xem The Culling 2 đã có những cải thiện như thế nào để thu hút cộng đồng Battle Royale, liệu nó có được trông đợi giống như Fortnite và PUBG hay không. Với những ai muốn chơi The Culling 2, game hiện có giá $20 (188,000VND trên Steam).

The Culling 2 hiện có mặt trên PC, PlayStation và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất