Trang chủ PC/Console Mark Darrah tiết lộ cơ chế thú vị về việc bay lượn trong Anthem

Mark Darrah tiết lộ cơ chế thú vị về việc bay lượn trong Anthem

Anthem game vẫn còn cách chúng ta đến 8 tháng, nhưng các fan đã yêu cầu được hé lộ thêm thông tin về dự án lớn tiếp theo của BioWare. Hàng tá chi tiết đã được cung cấp tại E3 2018, và mới nhất giám đốc sản xuất Mark Darrah đã tiết lộ một chi tiết khá thú vị về cơ chế bay lượn trong anthem.

Khi được hỏi mưa sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nhân vật khi đang bay lượn trong Anthem, Darrah có vẻ như đã gợi ý việc thời tiết sẽ ảnh hưởng đến thời lượng bay của javelin.

Với những ai không biết, quá trình bay trong Anthem bị giới hạn bởi nhiệt độ, nghĩa là bộ đồ sẽ càng nóng khi ở trên không trung càng lâu. Để tiếp tục bay trong Anthem, người chơi cần làm mát thiết bị bằng cách bay qua dưới một thác nước, hay chỉ đáp xuống đất vài giây để làm mát. Theo trả lời của Darrah, có vẻ như thời lượng bay sẽ được tăng thêm khi thiết bị được làm mát do trời mưa.

Đây là một chi tiết vật lí khá hay nhằm tăng độ chân thực cũng như thú vị của môi trường xung quanh.

Anthem sẽ ra mắt vào 22 tháng 2, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Hãy theo dõi Gameworld để biết thêm thông tin về Anthem Game trong tương lai nhé.

Theo Twitter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất