Trang chủ PC/Console The Division 2 cho phép bạn chơi solo từ A tới Z đúng nghĩa

The Division 2 cho phép bạn chơi solo từ A tới Z đúng nghĩa

Được rất nhiều ngườu tham dự E3 2018 đồng ý kiến, The Division 2 đã ra mắt demo rất mãn nhãn, xứng đáng được cho là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba tốt nhất tại sự kiện E3 năm nay. Tất nhiên, với mỗi phiên bản, game sẽ có những thay đổi và chúng có thể ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm chung của game. May mắn thay, chế độ chơi đơn trong game vẫn sẽ được giữ lại, khi giám đốc game Mathis Karlson đã xác nhận bạn hoàn toàn có thể chơi solo.

Theo Karlson, trong khi Ubisoft Massive đã quyết định vài tính năng co-op mới cho The Divsion 2, studio đã quyết định giữ nguyên phần solo trong bản gốc. Giám đốc cho biết nó chính là “phần cốt lõi” đối với đội phát triển, rằng “không có cách đúng hoặc sai khi chơi The Division.” Để không làm thất vọng nhưng fan single-player, Karlson nhấn mạnh người chơi “có thể chơi phần chiến dịch cốt truyện cho đến kết thúc game và sau đó là nội dung sau game một mình.”

Với tin The Division 2 sẽ có trải nghiệm solo hoàn toàn chắc chắn sẽ khiến những fan single-player phấn khởi trong lúc khám phá thủ đô Washington D.C của Mỹ một mình. Như đã đề cập trước đó, The Division 2 sẽ tập trung vào co-op. Karlson nhấn mạnh người chơi có thể chơi từ “hai, ba hoặc bốn người co-op, trong khi “hai nhóm đầy đủ” dành cho 8 người co-op có thể tham gia đi raid sẽ được thêm vào sau.”

Tom Clancy’s The Division 2 hiện lên lịch ra mắt vào ngày 25 tháng 3 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: AusGamers

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất