Trang chủ Esports Overwatch: Symmetra chính thức trở lại đấu trường competitive

Overwatch: Symmetra chính thức trở lại đấu trường competitive

Competitive season thứ 11 của Overwatch bắt đầu vào 30 tháng 6, nhưng một hero vẫn chưa tham dự đội hình ở thời điểm khi đó là Symmetra.

Bởi Symmetra đang được làm lại, Blizzard đã để hero này ra khỏi chế độ Competitive Play trong gần hai tuần. Giờ đây, thời điểm đã chín mùi, và Symmetra chính thức xuất hiện trong competitive của Overwatch. Bản cập nhật cho hero đã được đưa lên Overwatch vào 26 tháng , cho nên người chơi trên PC, PlayStation 4 và Xbox One sẽ có cơ hội thử nghiệm cô trong competitive.

Ngoài bản rework của Symmetra, season 11 gần như giống với season trước. Một thay đổi nhỏ là chỉ áp dụng dành cho top 500 game thủ. Bất kỳ ai lọt vào top 500 phải bật Blizzard SMS Protect cho tài khoản của mình. Blizzard SMS Protect là cách để người chơi theo dõi những thay đổi mà họ làm với tài khoản mình – ví dụ, mở khóa tài khoản Blizzard hoặc đồng ý đổi mật khẩu.

Phần thưởng vẫn không đổi. Spray và icon sẽ được trao cho người chơi khi đạt thứ hạng nhất định, với những cái đặc biệt sẽ dành riêng cho những ai nằm trong top 500. Điểm competitive vẫn sẽ được trao thưởng vào cuối mùa. Điểm này được thưởng dựa trên skill rating (SR) cao nhất mà bạn đạt được torng mùa.

Blizzard sẽ thưởng 65 điểm cho người chơi rank Bronze, 125 cho rank Silver, 250 cho Gold, 500 cho Platinum, 750 với Diamond, 1,200 cho Master và 1,750 với Grandmaster.

Hiện Blizzard vẫn chưa thông báo khi nào season 11 kết thúc, nhưng chúng ta ít nhất sẽ có vài tháng để cày rank.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất