Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Let's Do It giành suất cuối cùng tham dự The Summit 9

Dota 2: Let’s Do It giành suất cuối cùng tham dự The Summit 9

Beyond the Summit Summer Cup đã diễn ra được một thời gian và hôm nay là lúc chúng ta xác định đội chiến thắng – những chàng trai này sẽ giành một suất dự The Summit 9.

Let’s Do It không phải là đội mới – họ đã tồn tại từ 2014, nhưng không có gì nổi bật cả. Nhưng khi Team Kinguin giải tán đội hình Dota vào cuối tháng 6, Let’s Do It được thành lập. Đội thi đấu tuyệt vời ở BTS Summer Cup, nhưng sau khi để thua Alliance ở nhánh thắng, Let’s Do It phải tiếp tục hành trình ở nhánh dưới của giải đấu. Họ đã dễ dàng đánh bại Espada và sau đó đã trả thù Alliance để tham dự trận chung kết. Đội còn được gọi là ‘New Boys’ và ‘cựu-Kinguin’.

Đối đầu với Let’s Do It là Wind and Rain, đội mới thành lập nhưng sở hữu những tên tuổi như Lee “FoREv” Sang-don và Ravindu ‘ritsu’ Kodippili. Wind and Rain đã thi đấu tốt ở vòng loại khu vực TI8, nhưng để thua OG ở vòng đấu cuối. Được xem là ứng cử viên hạng nặng tại giải, Wind and Rain chắc chắn muốn có cho mình một suất dự The Summit 9.

Một trong những điều thú vị chúng ta rút ra được từ series chính là Crystal Maiden khi hero này liên tục hiện diện và farm khỏe ở position 3. Tuy hero này thường thua, nhưng CM lại được pick 4 trong 5 game của trận chung kết. Wind and Rain để thua hai game đầu trước khi gỡ hòa 2-2 và kéo trận đấu đến game thứ 5.

Cuối cùng, Let’s Do It là bên kết thúc series và thắng chung cuộc 3-2 và tấm vé dự The Summit 9.

The Summit 9

The Summit 9 sẽ diễn ra trước thềm TI8 từ 25 đến 29 tháng 7 2018, bao gồm 6 đội giỏi nhất từ khắp thế giới. Tuần trước, ba đội đầu tiên đã được công bố tham dự là Fnatic, Evil Geniuses, VGJ.Storm và đội thứ 4 là nhà vô địch BTS Summer Cup. Vài tiếng trước đó, thêm hai đội nữa cũng xuất hiện là paiN Gaming và OpTic Gaming.

Dưới đây là danh sách các đội tham dự The Summit 9:

  • Evil Geniuses
  • Fnatic
  • Storm
  • paiN Gaming
  • opTiC Gaming
  • Let’s Do It

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất