Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Tổng tiền thưởng TI8 đã đạt $20,000,000

Dota 2: Tổng tiền thưởng TI8 đã đạt $20,000,000

Kể từ khi Battle Pass ra mắt – với tên gọi “The Compendium” – tại TI3, số tiền thưởng của The International liên tục tăng mỗi năm. Một thời gian trôi qua, tưởng chừng như năm nay sẽ không vượt qua con số của TI7, nhưng đợt giảm giá cuối tuần của Battle Pass đã giúp lượng tiền thưởng tăng chóng mặt.

Giờ đây, tổng tiền thưởng đã đạt 20 triệu, theo thông kế từ Dota 2 prize pool tracker. Cộng đồng đã tốn 64 ngày để vượt qua con số này, so với 58 ngày của năm ngoái. Tại thời điểm hiện tại, tổng giải thưởng đang kém khoảng $420,000 so với năm ngoái, nhưng chúng ta vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Do Battle Pass năm nay ra mắt sớm hơn so với TI7, cho nên bảng so sánh ngày-theo-ngày khó có thể làm chuẩn so sánh chính xác.

Điều quan trọng nhất đó là chúng ta vẫn chưa nhận được Immortal Treasure III – thường sẽ giúp tăng lượng tiền thưởng lên. Battle Pass cần phải tăng trung bình $125,000 một ngày cho đến khi sự kiện chính bắt đầu vào 20 tháng 8, nếu chúng ta muốn chứng kiến một kỷ lục mới được lập nên.

Số tiền thưởng cho The International tăng theo mỗi năm là điều mà cộng đồng Dota 2 luôn tự hào, nhưng năm nay khó mà tiếp tục được truyền thống này. Theo một số giải thích, nguyên do có thể là do lượng người chơi giảm tương đối. So với cùng thời điểm năm ngoái, Dota 2 đã mất khoảng 80,000 người chơi, theo báo cáo từ SteamCharts.com.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất