Trang chủ Esports Overwatch League sẽ được tường thuật trên kênh ESPN, ABC và Disney

Overwatch League sẽ được tường thuật trên kênh ESPN, ABC và Disney

Overwatch League đã ký bản quyền tường thuật với Disney, để đưa giải đấu danh giá nhất Overwatch lên ESPN, Disney và ABC family.

Bảng hợp đồng nhiều năm nay sẽ bắt đầu với vòng playoff của Overwatch League, theo ESPN thông báo. Vòng chung kết mùa đầu của Overwatch League sẽ diễn ra tại Barclays Center, Brooklyn, New York vào thời điểm sau của tháng này, còn mùa hai của Overwatch League năm cũng nằm trong bản hợp đồng này.

“Hàng trăm tiếng” tường thuật trực tiếp cũng như các highlight sẽ xuất hiện trên hệ thống ESPN: ESPN2, Disney XD, ABC và các dịch vụ stream. Đây là lần đầu tiên Overwatch League sẽ được tường thuật trực tiếp trên TV. Overwatch League sẽ tiếp tục có mặt trên Twitch, theo bản hợp đồng stream hai năm, trị giá $90 triệu.

“Chúng tôi đang chuyển mình sang lĩnh vực esports,” Phó chủ tịch chương trình truyền thông số của ESPN, John Lasker phát biểu.”Chúng tôi từ lâu đã hứng thú và luôn theo dõi diễn biến của năm đầu tiên trong Overwatch League, và chúng tôi rất phấn khích để trở thành một phần của nó.”

Chương trình chiếu lại và tường thuật trực tiếp sẽ được trình chiếu trên ABC và hệ thống ESPN. ESPN không tiết lộ chi tiết bản hợp đồng đầy đủ tại thời điểm này.

Overwatch League mùa đầu tiên bắt đầu từ tháng 1. Bốn giai đoạn trong giải đã trôi qua, và giờ đây là vòng playoff Overwatch League. Sáu đội: Boston Uprising, Philadelphia Fusion, London Spitfire, New York Excelsior, Los Angeles Valiant, và Los Angeles Gladiators – trong tổng 12 đội sẽ tiếp tục tranh nhau danh hiệu vô địch.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất