27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Dota Plus Summer cập nhật địa hình, nhiều thử thách và nội dung mới

Dota 2: Dota Plus Summer cập nhật địa hình, nhiều thử thách và nội dung mới

Valve vừa công bố cập nhật Dota Plus Summer. Trong vài tuần qua, cộng đồng ngày càng chán nản với việc Dota Plus thiếu các cập nhật cũng như hỗ trợ, do đó patch mới là điều thiết yếu.

Trong cập nhật này, địa hình dành cho mùa hè đã được thêm vào Dota Plus cùng với những tính năng hiện tại được cải thiện hơn, đi kèm là một số tính năng mới khác. Dưới đây là thông báo đầy đủ của Valve:

Patch hôm nay sẽ cập nhật mùa hè cho Dota Plus với mục tiêu là cải thiện những tính năng hiện hữu và áp dụng một số thứ mới cho người dùng Dota Plus.

Ngoài những thay đổi trong Dota Plus Guide – bao gồm cải thiện hướng dẫn lên đồ, đi lane và chiêu – chúng tôi cũng thêm Summer Terrain, hỗ trợ Turbo Mode, và thêm hàng tá Plus Hero Challenge mới.

Vài tính năng mới trong Plus bao gồm khả năng theo dõi đội của bạn bè mình trực tiếp trong game mà không bị trì hoãn, cho phép bạn ra vào game bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cũng thêm tính năng Plus Prediction Charm để thưởng Shard nếu dự đoán đúng chiến thắng.

Tất cả cải thiện – bao gồm những tính năng mới – có thể xem đầy đủ trong changelog này. Dưới đây là những cập nhật đáng chú ý:

  • Thêm địa hình Summer Terrain
  • Thêm charm dự đoán trong game, thưởng cho bạn một lượng shard cho những dự đoán đúng liên tiếp
  • Thêm tính năng mới cho phép thành viên Plus theo dõi trận đấu của bạn bè trực tiếp
  • Thêm hàng tá Hero Quest mới
  • Thêm trang Hero Trends toàn cầu (xu hướng hero đang được sử dụng)

Đây là bản cập nhật cần thiết, vì cộng đồng Dota 2 đang rất bất bình với Dota Plus trong vài tuần qua. Nhiều bài viết xuất hiện hàng ngày trên Dota 2 subreddit với lời đe dọa sẽ ngưng sử dụng dịch vụ này nếu Valve không cải thiện gì cho nó.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x