Trang chủ Battle Royale Fortnite Season 5 hé lộ trailer giới thiệu kèm patch v5.0

Fortnite Season 5 hé lộ trailer giới thiệu kèm patch v5.0

Mọi thứ chúng ta biết về Fornite Season 5 khiến mọi người liên tưởng đến vũ trụ, những tín hiệu TV kỳ bí và các vết nứt không gian. Mọi thứ được chi tiết trong patch note Fortnite Season 5 hướng chúng ta đến xe địa hình dành cho đánh golf (All Terrain Kart), vết nứt không gian (Rift) để dịch chuyển bạn đến địa điểm mới cùng những thay đổi về cảnh quan

All Terrain Kart có đủ chỗ cho cả squad, và nó tăng tốc độ khi drift, trong khi nóc xe sẽ làm đệm nhảy để bạn có thể “kết hợp cùng những hành khách ngồi phía sau để nhảy qua các chướng ngại vật.”

Về cảnh quan: chúng ta sẽ có địa điểm Paradise Palms, Lazy Link và cảnh quan Desert (sa mạc) xuất hiện trong game cùng vài địa điểm khác chưa được thông báo – “những con tàu viking, các đồn trú sa mạc và những pho tượng cổ đại” – sẽ xuất hiện quanh bản đồ. Bản cập nhật v5.0 cũng thay đổi tâm của những mắt bão 7, 8, 9. Chúng có thể thay đổi theo hướng ngẫu nhiên, khác với việc thu hẹp vòng như thường lệ. “Khi cơn bão đến gần, nó sẽ di chuyển và thu hẹp sang địa điểm mới.”

Đạn lan ra của khẩu shotgun không còn ngẫu nhiên nữa, nhưng giờ đây nó thêm trì hoãn khi bắn. Người chơi đã muốn tính năng này từ rất lâu, cho nên chúng ta hãy xem việc trì hoãn này có ảnh hưởng gì đến shotgun hay không.

Kể từ đây, thử thách hàng tuần (weekly challenge) sẽ chia ra thành hai nhóm – miễn phí và Battle Pass. Ba thử thách đầu sẽ tiếp tục được hỗ trợ, trong khi bốn cái sau sẽ chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Battle Pass. Epic cho hay giới hạn để mở khóa phần thưởng cho thử thách hoàn toàn vẫn giữ là bốn.

Ngoài ra, bản Save the World sẽ Challenge cho chế độ sinh tồn Horde, một nhóm anh hùng miền viễn tây (Wild West Heroeis) và nhiều loại vũ khí “đánh lửa để bắn”

Các bạn có thể xem thông tin đầy đủ về patch v5.0 tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất