Trang chủ Esports Studio mới của cựu giám đốc Hearthstone có tên gọi là Second Dinner

Studio mới của cựu giám đốc Hearthstone có tên gọi là Second Dinner

Cách đây một thời gian, cựu giám đốc game Hearthstone là Ben Brode đã bất ngờ thông báo mình sẽ rời Blizzard để tạo dựng một công ty mới để “phát triển game.” Hôm nay, Ben Brode đã lên Twitter để chính thức thông báo công ty mới có tên: Second Dinner.

Chi tiết về công ty hiện vẫn còn khá hiếm ở giai đoạn đầu. Theo mô tả từ tài khoản chính thức của công ty, đây là “một công ty game hoàn toàn mới.” Second Dinner cũng có website riêng với câu nói đơn giản “chúng tôi vẫn đang ăn bữa tối đầu tiên.” Nói cách khác, Second Dinner sẽ làm về game, và đó là tất cả những gì chúng ta biết hiện tại.

Theo Twitter của Ben Brode, anh sẽ làm việc với tư cách trưởng phòng sáng tạo của Second Dinner, nhưng chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ gia nhập cùng anh. Ít nhất, mọi người đã biết được rằng Second Dinner “đang hoạt động” và Ben Brode rất phấn khởi để được phát triển game lần nữa.

Khi rời Blizzard, Brode nói như sau. “Tôi muốn được thiết kế, lập trình, và tạo ra những thứ mới một lần nữa,” anh viết trong bài chia tay. Trong khoảng thời gian làm giám đốc Hearthstone, Brode đã chuyển trọng tâm từ người thiết kế sang lãnh đạo, chưa kể là gương mặt đại diện cho game.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất