Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Người chơi ở Bỉ và Hà Lan không còn mở được hòm trong game nữa

CSGO: Người chơi ở Bỉ và Hà Lan không còn mở được hòm trong game nữa

Tin tức mới nhất cho CS:GO mang đến tin vui cũng như tin buồn cho game thủ Hà Lan. Sau một tháng bị cấm, Steam trading và Steam Market đã hoạt động trở lại, nhưng các game thủ tại Hà Lan, cũng như Bỉ, sẽ không còn được mở hòm (loot box) trong game.

Steam Market và Steam Trading bị cấm sau khi nhà chức trách game Hà Lan tuyên bố loot box trong video game (không nói game nào) vi phạm các quy định cờ bạc của họ, do đó buộc phải thay đổi và hạn chót để làm điều đó là 20 tháng 6. Tại thời điểm đó, Valve cho hay họ không “hiểu hay đồng ý” với quy định này và đã liên lạc với nhà chức trách để xác nhận thêm. Trong thời gian đó, Valve đã tạm khóa Steam Market và Steam Trading.

Bỉ cũng ra bản án tương tự về loot box sau khi Hà Lan cụ thể nêu tên CS:GO, cùng với Overwatch và FIFA 18, đã vi phạm pháp luật, nhưng không đặt ra thời gian hạn chót để thay đổi.

Việc mở cửa lại CS:GO Market, nhưng tắt tính năng mở hòm, sẽ cho phép game thủ Hà Lan mua và bán đồ trực tiếp, nhưng không thể tham gia mở hòm may rủi nữa. Điều này có thể sẽ làm các fan CS:GO phật lòng, nhưng Valve buộc phải làm vậy để đảm bảo mình không vướng vào pháp lý.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất