Trang chủ Esports CS:GO IEM Katowice sẽ đảm nhận tổ chức sự kiện CS:GO Valve Major tiếp theo

IEM Katowice sẽ đảm nhận tổ chức sự kiện CS:GO Valve Major tiếp theo

ESL sẽ tổ chức sự kiện CS:GO Major thứ 14 vào năm sau.

IEM Katowice sẽ là địa điểm Major tiếp theo sau FACEIT Lonndon, và đây là Major đầu tiên của 2019, cũng là Major đầu tiên của ESL kể từ ESL One Cologne 2016, đồng thời là Valve Major thứ ba tại Katowice, Ba Lan kể từ 2015. Trong quá khứ, các Major luôn được trao cho các bên thứ ba tổ chức giải như FACEIT, ELEAGUE và PGL.

Sự kiện này sẽ áp dụng thể thức Major vừa qua với 24 đội, tổng giải thưởng $1 triệu đô. Tuy nhiên, mỗi vòng đấu sẽ được tổ chức ở các địa điểm khác nhau ở Katowice, hơi khác chút so với những sự kiện tiền nhiệm là ELEAGUE Boston và FACEIT London. ELEAGUE Boston tổ chức hai vòng đầu ở Atlanta, Georgia và vòng cuối tại Boston, Massachusetts. Trong khi đó, mọi thứ của FACEIT London sẽ diễn ra tại SSE Arena.

Thời gian cho vòng đấu New Challengers, New Legends, và New Championships như sau:

  • Vòng New Challengers: 14 đến 20 tháng 2 tại ESL Arena
  • Vòng New Legends: 21 đến 24 tháng 2 tại The International Congress Center (ICC)
  • Vòng New Champions: 28 tháng 2 đến 3 tháng 3 tại Spodek Arena

“IEM Katowice đã phát triển để trở thành một trong những nhà tổ chức tên tuổi nhất trên thế giới,” phó chủ tịch game của ESL Michal Blicharz phát biểu. “Tôi hy vọng sự hợp tác giữa IEM và Valve Major Championship sẽ đưa giải đấu này trở thành sự kiện IEM tuyệt với nhất trong lịch sử.”

Các đội sẽ tham dự FACEIT Major vào tháng 9, với những đội đứng đầu giải đấu sẽ có cho mình tấm vé dự sự kiện Katowice 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất