Trang chủ Esports Overwatch: Thiết kế của Hammond được truyền cảm hứng từ concept art của Junkrat

Overwatch: Thiết kế của Hammond được truyền cảm hứng từ concept art của Junkrat

Hammond – hay Wrecking Ball – lúc đầu không phải là một chú hamster.

Khi Blizzard bắt đầu lên ý tưởng những hero đầu tiên trong Overwatch, họ yêu cầu phải có những hero “dễ thương” trong thế giới Overwatch. Nhà phát triển đã thử nghiệm vài động vật và ý tưởng để tạo nên một hero dễ thương, nhưng Wrecking Ball thật sự lại đến từ thiết kế nguyên gốc của Junkrat.

Junkrat lúc đầu có tên là Demolitionist (chuyên gia chất nổ), với rất nhiều thiết kế để chọn. Junkrat cuối cùng khá giống với thiết kế thứ nhất, nhưng ý tưởng thứ ba (hình trên) có đủ độ “dễ thương” mà đội ngũ cần.

Hình ba có tên Ball Guy (Người banh). Theo họa sĩ Overwatch Arnold Tsang và Ben Zhang nói trên live stream vào ngày 12 tháng 7, Thiết kế này không được phát triển sâu hơn. Nhưng đội ngũ Overwatch cho hay họ thích ý tưởng hero có thể biến thành quả bóng và lăn vòng vòng.

Blizzard kết hợp ý tưởng Ball Guy với một động vật dễ thương trong thiết kế đầu của Hammond. Và lúc đầu, đây không phải là chú chuột hamster đột biến gien. Hammond trước đó là một robot hamster. Robot hamster trước đó nhìn rất giống hero hiện tại, nhưng giờ đây, Blizzard đã biến Hammond thành chú hamster thật sự.

Tsang và Zhang đã trả lời vài câu hỏi trong sự kiện live stream Overwatch, để nói rõ hơn về thiết kế hero cho Hammond. Hai họa sĩ cũng hé lộ rằng Hammond có cho mình hai skin Overwatch từ tiểu sử của chính nhân vật, một là Horizon Lunar Colony, và cái còn lại là Junkertown.

Tất cả các skin của Hammond có thể được xem trong Overwatch PTR.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất