Trang chủ Esports Hiệp hội esports Anh hợp tác với Twitch Student để phát triển esports trong trường học

Hiệp hội esports Anh hợp tác với Twitch Student để phát triển esports trong trường học

Hiệp hội Esports Anh (British Esports Association – BEA) là tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ và quảng bá esports tại Anh. Mới nhất, BEA đã hợp tác với Twitch nhằm đưa các giải đấu cạnh tranh đến trường học và đại học tại Anh.

“Kết hợp đam mê và giáo dục chỉ có thể tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh và biến đây thành một ngành thú vị.” Mark “Garvey” Candella, giám đốc chiến lược của Twitch nói trong thông báo. “Chúng tôi tự hào làm việc cùng BEA để giúp đỡ học sinh nhận ra tiềm năng của mình thông qua trải nghiệm thức tế mà chương trình này đem lại.”

Giải đấu sẽ bắt đầu vào 10 tháng 10 và diễn ra trong hai mùa. Nó mở cửa dành cho học sinh có độ tuổi từ 12 đến 19 và mỗi trường cho phép các đội tham gia ở ba game khác nhau.

Mùa đầu tiên kéo dài 8 tuần đi kèm thời gian nghỉ ngơi trong các kỳ nghỉ. Mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào năm mới. Sự kiện chính kéo dài 6 tuần theo thể thức Swiss, với vòng playoff diễn ra trong hai tuần cuối. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động NEC ở Birmingham vào tháng 4 2019, thuộc một phần lễ hội Insomnia Gaming Festival.

Game thi đấu đầu tiên xác nhận sẽ là Liên Minh Huyền Thoại, còn những game khác vẫn chưa được công bố.

Tùy vào số lượng đăng ký, các trường học và đại học sẽ được chia ra thành các khu vực. Hai đội đứng đầu cuối mùa từ mỗi khu vực sẽ được thăng hạng lên Super League từ Season 2.

Ngoài hợp tác với Twitch, BEA cũng sẽ hợp tác với AoC Sport để lập ra ban quản lý để giám sát sự kiện. Nhóm này sẽ đảm bảo giải đấu diễn ra thành công theo phong cách trường học, và nó không ảnh hưởng đến việc học của học sinh nếu học sinh muốn tham dự.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất