Trang chủ Battle Royale The Culling 2 mới ra mắt nhưng đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi server vắng bóng người chơi

The Culling 2 mới ra mắt nhưng đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi server vắng bóng người chơi

Vừa qua, Xaviant Games khiến mọi người ngạc nhiên khi ra mắt tựa game battle royale với phần tiếp theo mang tên The Culling 2. Đây là bản kế thừa của The Culling ra mắt vào tháng 10 năm ngoái sau thời gian dài closed beta. Tuy nhiên, sau 2 ngay ra mắt, tựa game này có vẻ như đã gặp trục trặc. Và trục trặc lớn nhất nằm ở chỗ: game gần như không có người chơi.

Theo số liệu từ Steam Charts tại thời điểm viết bài, chúng ta chỉ có một người chơi trong The Culling 2 trên PC. Đây không phải là tín hiệu tốt chút nào khi game Battle Royale yêu cầu phải có 50 người chơi đầy đủ trong một server. Ngoài ra, Steam Charts cho thấy đại đa số người chơi trên PC chỉ chơi có 8 tiếng trong 24 tiếng vừa qua, trong khi lượng người chơi nhiều nhất cùng lúc chỉ đạt 249 người.

Một số cho rằng The Culling 2 khó có thể cạnh tranh lại Fortnite và PlayerUnknown’s Battlegrounds, Xaviant Games rõ ràng đã ra mắt tựa game này không đúng thời điểm. Thứ nhất, Season 5 của Fortnite Battle Royale vừa mới bắt đầu, trong khi PUBG cũng đang mở test server cho bản cập nhật trên Xbox One.

Trong khi Fortnite và PUBG đang có lượng người chơi lớn và ổn định, đặc biệt hơn Fortnite lại là tựa game miễn phí, The Culling 2 chắc chắc sẽ gặp khó khăn để thu hút người chơi mới. Chúng ta hãy chờ xem liệu Xaviant Games sẽ làm những gì để cứu đứa con mới của mình.

Theo gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất