Trang chủ Esports CS:GO Danh sách các bộ môn xuất hiện tại WESG 2018-2019, giải đấu Olympics phiên bản esports

Danh sách các bộ môn xuất hiện tại WESG 2018-2019, giải đấu Olympics phiên bản esports

World Electronic Sports Games (WESG) một lần nữa quay trở lại với tổng giải thưởng $5,500,000. Đây là con số lớn nhất thuộc bên tổ chức giải thứ ba, và nó sẽ tiếp tục sử dụng những chuẩn mực Olympic đã áp dụng trong hai năm qua.

Sáu bộ môn sẽ có mặt tại sự kiện thứ ba của WESG, nơi chỉ có các đội quốc gia được tham dự. Với năm nay, WESG mở rộng từ mảng PC và console sang game di động. Lần này, tựa game MOBA Vainglory sẽ đại diện cho mảng di động.

Các bộ môn esports tại WESG 2018-2019

  • Dota 2
  • CS:GO
  • StarCraft II
  • Hearthstone
  • Vainglory 5V5
  • Pro Evolution Soccer

Giống với năm ngoái, WESG năm nay sẽ tổ chức thi đấu riêng biệt cho cả phái nữ ở bộ môn CS:GO và Hearthstone. Game thủ từ 206 quốc gia và khu vực có thể cạnh tranh nhau với 25 vòng đấu offline sẽ diễn ra khắp nơi. Khu vực đầu tiên khởi tranh chính là Đông Nam Á.

WESG sẽ có vòng loại quốc tế địa phương ở 10 nước Đông Nam Á: Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Lào, Brunei, Myanmar, Campuchia. Quá trình đăng ký cho 10 nước và các game bắt đầu, thời hạn kéo dài cho đến 31 tháng 7. Với những game thủ hứng thú có thể đăng ký trên website chính thức của WESG tại đây. 10 nước sẽ tổ chức các vòng loại online tại nước mình, sau đó là vòng chung kết Quốc gia từ 1/08 đến 30/09, với vòng chung kết Châu Á khu vực sẽ diễn ra vào tháng 11 2018, tại Kuala Lumpur, Malaysia.

WESG vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra vào tháng 3 2019, nhưng địa điểm tổ chức vẫn chưa được công bố.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất