Cẩm nang

Dota 2: Hướng dẫn stack 6 bãi Dire Camp cùng lúc với Shadow Demon

16

Streamer và support người Đức của đội LeftOneTV, HoviteY đã stack được sáu bãi Dire camp cùng lúc từ Dire jungle. Lưu ý, để lại được điều này, chỉ có thể được áp dụng trong WTF mode mà thôi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng để stack vài bãi.

Tất cả những gì bạn cần là hero Shadow Demon, cũng như am hiểu tốt thời gian để pull creep chỗ mỗi bãi Dire camp và tất nhiên không thể thiếu tập luyện. Về mặt lý thuyết thì đơn giản, nhưng nó khá khó để triển khai. Để thành công, người chơi cần phải ở khu vực Shrine trong rừng Dire và sử dụng chiêu Disruption lên bản thân để tạo hai bóng. Lưu ý, thời lượng của bóng còn tùy thuộc vào cấp độ của chiêu Disruption.

Sau khi hai bóng được tạo ra, gửi một đến bãi camp lớn ở phía trên bên phải (bãi gần trụ tier 2) và còn lại ở góc trái dưới, ở bãi camp vừa, gần Bounty rune bên Dire. Tiếp tục điều khiển hero ở vị trí gần Shrine và bắt đầu pull ở xx:52 bằng chiêu Shadow Poison hướng đến Ancient trong khi bản thân hero thì pull camp vừa ở phía tay phải ngay khu vực shrine, sau đó sử dụng Shadow Poison để tác động lên bãi camp bên trái Shrine và camp nhỏ ở đằng sau lưng bãi đó. Chọn bóng bên phải trên để pull bãi camp lớn và sau đó áp dụng điều tương tự với bãi camp lớn Bounty Rune. Nghe đơn giản phải không?

Các bạn có thể xem HoviteY biểu diễn trong video dưới đây và tự bản thân tập luyện. Nếu là người chơi Shadow Demon, bạn có thể áp dụng chiến thuật này để tạo ra lượng gold khổng lồ cho các core của đội khi farm các bãi stack.

Thời điểm pull:

  • Ancient: xx:52 (dùng Shadow Poison)
  • Camp vừa gần Ancient: xx:53
  • Camp vừa và camp nhỏ đằng sau nó: xx:54 (dùng Shadow Poison)
  • Camp lớn ở trên bên phải: xx:56 (bằng bóng)
  • Camp vừa ở Bounty rune: xx:57 (bằng bóng)

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm