Call of Duty: Black Ops 4 Multiplayer và Blackout giai đoạn beta được công bố

311

Call of Duty: Black Ops 4 đang có vài thay đổi đáng kể trong series này: game không còn chế độ chiến dịch truyền thống và sẽ có thêm Battle Royale. Để đảm bảo Battle Royale chạy ổn thỏa, Treyarch đã công hai bản beta cho game: một cho multiplayer vào tháng 8, và Blackout, tức chế độ Battle Royale vào tháng 9.

Để vào được beta, bạn cần phải pre-order (đặt trước) Call of Duty: Black Ops 4, với mã download sẽ được gửi cho bản digital lẫn physical. Với những ai tham gia sẽ được thưởng một lá bài đặc biệt khi game chính thức ra mắt, với những ai đạt rank tối đa trong giai đoạn beta sẽ được nhận một token và dùng nó lên vũ khí hoặc phụ kiện vào tháng 10.

Giống với những bản Call of Duty trước, bản PlayStation sẽ được ưu tiên hơn PC và Xbox One. Bản PS4 beta không chỉ cho người chơi trải nghiệm trước Black Ops 4, mà còn được tận hưởng trong game nhiều game hơn. Dưới đây là lịch beta cho multiplayer trong tháng 8:

  • PlayStation 4 (Bắt đầu vào 3 tháng 8 và kết thúc 6 tháng 8)
  • PlayStation 4 và Xbox One (Bắt đầu vào 10 tháng 8 và kết thúc 13 tháng 10)
  • PC Beta Early Access (Bắt đầu vào 10 tháng 8) *chỉ dành riêng cho Battle.Net
  • PC Open Beta (Bắt đầu vào 11 tah1ng 8 và kết thúc 13 tháng 8)

Multiplayer Beta sẽ có năm chế độ: Team Deathmatch, Domination, Hardpoint, Search and Destroy, và Control. Người chơi sẽ chơi được sáu map – gấp đôi so với beta của Call of Duty: World War 2 – và bạn có thể điều khiển rất nhiều đặc vụ mới lẫn cũ.

Với Blackout, bản beta sẽ bắt đầu từ tháng 9, tuy nhiên ngày chính xác vẫn chưa được công bố. Chế độ Battle Royale hiện vẫn là tâm điểm của game, và Treyarch đã nói rõ rằng đội ngũ phát triển “đã tận hưởng game này rất nhiều” khi chơi trong nội bộ.

Treyarch mô tả bản beta như sau: “thêm nhiều nội dung mới cho người chơi sớm hơn bao giờ hết”, và với những gì chúng ta biết được, quả thật beta lần này có rất nhiều nội dung.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10, 2018 trên PS4, Xbox One và PC.

 Nguồn: Treyarch

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận