26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSekiro: Shadows Die Twice sẽ cho người chơi hồi sinh nếu chết

Sekiro: Shadows Die Twice sẽ cho người chơi hồi sinh nếu chết

Chết là chủ đề chính trong rất nhiều game của From Software. Studio đã quảng bá tựa game bằng độ khó cũng như số lần người chơi sẽ chết. Và điều này sẽ không khác biệt với Sekiro: Shadows Die Twice, tuy nhiên cách chúng ta tiếp cận cái chết sẽ khác với những tựa game trước đây của From Software.

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi có thể hồ sinh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến gameplay cũng như cốt truyện. Theo giám đốc Hidetaka Miyazaki, game sẽ xoay quanh ý tưởng hồi sinh. Từ phía gameplay, người chơi có thể hồi sinh theo những cách sáng tạo để giành lợi thế trước đối thủ của mình, tùy vào hoàn cảnh. Đáng tiếc, Miyazaki không cho chúng ta ví dụ cụ thể nào.

Do From Software đã luôn nổi danh với độ khó cao trong game, vài fan lo ngại hồi sinh sẽ khiến Sekiro: Shadows Die Twice trở nên quá dễ. Tuy nhiên, Miyazaki cũng nói Sekiro: Shadows Die Twice đã được cân băng để giữ tính năng hồi sinh trong game, và nếu không có hồi sinh, nó sẽ phá vỡ “tiết tấu” của game. Với những ai lo ngại Sekiro: Shadows Die Twice sẽ quá dễ thì cần lưu ý rằng studio trước đó cho biết game sẽ thử thách hơn Dark Souls series.

Khả năng hồi sinh nghe như là một ý tưởng hay để giúp Sekiro: Shadows Die Twice nổi bật hơn những tựa game From Software khác. Tất nhiên, Sekiro không phải là game “Soulsborne”, cho nên vài khác biệt đáng kể là điều tất nhiên, nhưng độ khó cũng như hệ thống chiến đấu nổi tiếng của studio vẫn sẽ được giữ lại.

Tuy nhìn khá giống với những kẻ tiền nhiệm, Sekiro: Shadows Die Twice khác biệt theo rất nhiều hướng. Ngoài cơ cấu hồi sinh, game cũng loại bỏ multiplayer, đây được xem là tính năng chính trong các tựa game cũ của studio, bao gồm series Dark Souls.

Từ những gì chúng ta được thấy, Sekiro: Shadows Die Twice đang cố gắng trở nên mới mẻ, cũng như quen thuộc. Liệu các fan có thích hướng đi này không, mọi người phải chờ thêm, nhưng với những kỷ lục trước đây, đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm khác đến từ From Software.

Sekiro: Shadows Die Twice sẽ ra mắt vào đầu 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: PlayStation

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x