Trang chủ PC/Console Bản mod Resident Evil 4 HD với độ chi tiết đáng kinh ngạc đã có thể tải về cho bản PC

Bản mod Resident Evil 4 HD với độ chi tiết đáng kinh ngạc đã có thể tải về cho bản PC

Sau bốn năm phát triển, bản cập nhật HD của fan cho Resident Evil 4 đã có thể tải về.

Sau khi Capcom ra mắt bản HD Remaster vào 2014, nó không đạt được kỳ vọng mà fan đã mong đợi. Cụ thể là rất nhiều chi tiết trong game vẫn để nguyên so với bản gốc.

Dự án HD Project mod này muốn cập nhật những thứ mà bản Capcom đã không hoàn tất, và đội ngũ tham gia đã bỏ ra rất nhiều công sức. Dẫn đầu đội ngũ là Albert đã thật sự đến thăm các địa điểm nguyên gốc mà capcom sử dụng trong game (chủ yếu ở Tây Ban Nha và sứ Wales) để thu thập các hình ảnh, nhằm giúp cho bản mod có độ phân giải cao hơn.

Dự án HD thay thế hầu hết các chi tiết ở ba khu vực chính: làng, lâu đài và đảo. Bản mod cũng có vài thay đổi nha, như thêm hiệu ứng ánh sáng thời gian thực cho cây đuốc và tên lửa, trong khi thay đổi các mô hình nhân vật trong những phân đoạn cắt cảnh bằng độ phân giải cao hơn. Danh sách cập nhật đầy đủ có thể đọc ở đây.

Tuy nhiên, bản này vẫn chưa phải hoàn tất. Tác giả thừa nhận vài chỗ vẫn cần đánh bóng lại. Chính xác hơn, kẻ thù và các nhân vật điều khiển trong game vẫn chưa được cập nhật, trong khi đội ngũ bản mod muốn “đánh bóng vũ khí và đồ” lại.

Bạn có thể tải bản update ở đây. Đây rõ ràng tạo nên khác biệt rõ rệt, bao gồm hầm để rượu chi tiết đến mức ngạc nhiên.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất