35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 5)

Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 5)

Xem lại tuần trước (Phần 4)

Chúng ta cùng điểm qua danh sách những game nổi bật trong tuần 16/07/2018:

Maiden & Spell (demo) của Nicholas Watson

Đây là bản demo của tựa game bắn súng đối kháng một đấu một với đồ họa bắt mắt, linh động. Bạn sẽ di chuyển xung quanh màn hình, bắn ra vài phát súng trước khi di chuyển sang vị trí khác để bắn tiếp. Nó kết hợp phong cách Persona, và người chơi chắc chắn sẽ phải đối đầu với mưa đạn trên màn hình. Bạn có thể tải game tại đây.

Daydreams in Red của David Cribb

Daydreams in Red đưa bạn tham gia một cuộc phiêu lưu. Đây là một hành trình buồn và nhẹ nhàng: đưa nhân vật rời chiếc giường ngủ đến tàu lửa, làm việc, tham gia bữa ăn tối một mình và trở lại giường. Đa phần, đây là game có cốt truyện không cho phép tương tác, người chơi chỉ có thể di chuyển camera khi nhân vật di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong bản nhạc indie rock. Giới hạn này phần nào nói lên được sự vô vọng trong nhân vật chính, trước khi game bất thình lình hé lộ ra phần đen tối trong cốt truyện. Bạn có thể tải game tại đây.

Temple of the Wumpus của whatnot

Không có tựa game trốn tìm nào lại sáng tạo và thông minh như Temple of the Wumpus, khi nó loại bỏ hệ thống chiến đấu và tránh bẫy truyền thống để bạn phải vắt óc suy nghĩ trong màn chơi phức tạp của game. Bạn có 5 lần thử nghiệm vào lúc đầu để đoán vị trí của Wumpus, thông qua cầu nguyện, đốt nến, và hy vọng Wumpus sẽ ở đó để đón chào bạn.

Các gợi ý rơi vãi khắp nơi dưới dạng các bức thư. Khi bạn cố gắng ghép những bí ẩn lại, bạn sẽ sớm phát hiện ra môi trường xung quanh trở nên khó hiểu – liệu gợi ý này cho thấy Wumpus đang ở gần đó? Bạn có thể tải game tại đây.

Cashbags của Sand Gardeners

Cashbags lấy ý tưởng từ tựa game Papers, Please nổi tiếng. Nhưng thay vì lấy bối cảnh ảm đạm, bất ổn, Cashbags diễn ra trong khách sạn vui tươi, hài hước kinh dị. Là tiếp tân của khách sạn có nghĩa là bạn phải đón khách, nhận tiền, và trao cho họ chìa khóa, trong khi phải đối đầu với những gián đoạn diễn ra như điện thoại, email và những vị khách oái ăm. Bạn có thể tải game tại đây.

Theo PC Gamer

Xem phần tiếp theo

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận