Trang chủ PC/Console Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 5)

Các tựa game miễn phí nổi bật trong tuần (Phần 5)

Xem lại tuần trước (Phần 4)

Chúng ta cùng điểm qua danh sách những game nổi bật trong tuần 16/07/2018:

Maiden & Spell (demo) của Nicholas Watson

Đây là bản demo của tựa game bắn súng đối kháng một đấu một với đồ họa bắt mắt, linh động. Bạn sẽ di chuyển xung quanh màn hình, bắn ra vài phát súng trước khi di chuyển sang vị trí khác để bắn tiếp. Nó kết hợp phong cách Persona, và người chơi chắc chắn sẽ phải đối đầu với mưa đạn trên màn hình. Bạn có thể tải game tại đây.

Daydreams in Red của David Cribb

Daydreams in Red đưa bạn tham gia một cuộc phiêu lưu. Đây là một hành trình buồn và nhẹ nhàng: đưa nhân vật rời chiếc giường ngủ đến tàu lửa, làm việc, tham gia bữa ăn tối một mình và trở lại giường. Đa phần, đây là game có cốt truyện không cho phép tương tác, người chơi chỉ có thể di chuyển camera khi nhân vật di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong bản nhạc indie rock. Giới hạn này phần nào nói lên được sự vô vọng trong nhân vật chính, trước khi game bất thình lình hé lộ ra phần đen tối trong cốt truyện. Bạn có thể tải game tại đây.

Temple of the Wumpus của whatnot

Không có tựa game trốn tìm nào lại sáng tạo và thông minh như Temple of the Wumpus, khi nó loại bỏ hệ thống chiến đấu và tránh bẫy truyền thống để bạn phải vắt óc suy nghĩ trong màn chơi phức tạp của game. Bạn có 5 lần thử nghiệm vào lúc đầu để đoán vị trí của Wumpus, thông qua cầu nguyện, đốt nến, và hy vọng Wumpus sẽ ở đó để đón chào bạn.

Các gợi ý rơi vãi khắp nơi dưới dạng các bức thư. Khi bạn cố gắng ghép những bí ẩn lại, bạn sẽ sớm phát hiện ra môi trường xung quanh trở nên khó hiểu – liệu gợi ý này cho thấy Wumpus đang ở gần đó? Bạn có thể tải game tại đây.

Cashbags của Sand Gardeners

Cashbags lấy ý tưởng từ tựa game Papers, Please nổi tiếng. Nhưng thay vì lấy bối cảnh ảm đạm, bất ổn, Cashbags diễn ra trong khách sạn vui tươi, hài hước kinh dị. Là tiếp tân của khách sạn có nghĩa là bạn phải đón khách, nhận tiền, và trao cho họ chìa khóa, trong khi phải đối đầu với những gián đoạn diễn ra như điện thoại, email và những vị khách oái ăm. Bạn có thể tải game tại đây.

Theo PC Gamer

Xem phần tiếp theo

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất