27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleMonster Hunter World trình diễn gameplay quái vật Behemoth từ Final Fantasy

Monster Hunter World trình diễn gameplay quái vật Behemoth từ Final Fantasy

Bản crossover giữa Final Fantasy XIV và Monster Hunter World đã gần kề. Capcom vừa mới tung ra đoạn gameplay trailer giới thiệu Behemoth.

Với những ai không phải là fan ruột của Final Fantasy, Behemoth là quái vật thường được xuất hiện trong series, và là một thế lực cực kỳ đáng sợ. Và lần này, Behemoth không là ngoại lệ trong Monster Hunter: World, đây sẽ là thử thách khó khăn cho những thợ săn đủ dũng khí để đối đầu với nó.

Để săn Behemoth, người chơi cần đạt từ Hunter Rank 16 trở lên. Tin vui là bạn không cần phải vội vã săn quái vật này, vì khi nó được thêm vào, Behemoth sẽ trở thành một phần của game mãi mãi. Bạn có thể tua đến thời điểm 30:30 trong YouTube để bắt đầu cuộc săn

Behemoth là con quái vật cực kỳ hung tợn, và đường đỏ cho thấy người chơi nào đang bị quái vật tập trung tấn công. Behemoth có rất nhiều chiêu tấn công vật lý, cũng như khả năng gọi thiên thạch và sấm chớp, cả hai đều có thể “làm gỏi” các thợ săn. Thế nhưng, Ecliptic Meteor là chiêu mà mọi người nên cẩn thận. Đây là chiêu cuối của nó và chiêu này chỉ cần một hit để kết liễu bạn nếu không biết núp sau những thiên thạch đã rớt xuống trước đó.

Ngoài Behemoth, sự kiện crossover còn thêm những hình tượng nổi tiếng khác trong Final Fantasy, như Cactuar có thể dùng làm bậy, và bộ giáp Moogle cho các Palico. Sự kiện này cũng bao gồm bộ set giáp Dragoon cho thợ săn. Final Fantasy XIV x Monster Hunter: World sẽ được cập nhật vào thứ 4, 1 tháng 8 này.

Trong khi chờ sự kiện crossover ra mắt, các bạn có thể tham gia Summer Twilight Festival hiện đang diễn ra trong game. Sự kiện này đưa rất nhiều nội dung mới, bao gồm hàng loạt các quest và bounty, và thử thách hơn chính là phiên bản Arch-Tempered của Kirin và Vaal Hazak cho những thợ săn kỳ cựu. Như thường lệ, bạn có thể sưu tập những bộ giáp mới.

Monster Hunter: World hiện đã có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One. Bản PC sẽ ra mắt vào 9 tháng 8.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x