27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNhững tính năng bí ẩn trong Silent Hill 2 được phát hiện sau 17 năm

Những tính năng bí ẩn trong Silent Hill 2 được phát hiện sau 17 năm

Tuy đã gần 17 năm tuổi, tựa game kinh di sinh tồn Silent Hill 2 vẫn còn vài bí mật chưa được khám phá cho đến ngày hôm nay. Giờ đây, hai tính năng ẩn đã được phát hiện trong game và một game thủ đã hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận chúng.

Hai tính năng ẩn bao gồm mini-map cùng khả năng save game bất kỳ lúc nào. Trước đó, một số người đã phát hiện ra mini map trong dữ liệu game, nhưng cách để bật nó đàng hoàng thì chỉ được công bố trên Twitter bởi Punk_7890. Theo Punk_7890, tính năng mini map có thể được mở bằng cách ấn Start + L2 + Vuông + L3 bất kỳ lúc nào sau khi hoàn tất kết thúc bí mật Dog Ending. Để save game bất kỳ thời điểm nào yêu cầu phức tạp hơn. Người phải ấn Trai trên D-Pad + Gạt cần analog trái sang bên trái và Cần Analog phải sang trái + L2 + L1 + L3 để tạo save game.

Hai tính năng này trước đây bị giấu khá kín bởi vì chúng chỉ có trong bản PS2 gốc, chứ không phải những bản port sau đó, bao gồm bộ Silent Hill HD Collection. Và để mở khóa Dog Ending cũng không dễ dàng chút nào, Silent Hill 2 yêu cầu người chơi phải mở khóa những kết thúc khác trước. Đại đa số game thủ đã về nước game rất nhiều lắm có thể đã nắm rõ mọi thứ, nhưng để mở mini-map và save bất kỳ lúc nào thì là một điều không dễ dàng chút nào.

17 năm là khoảng thời gian khá lâu để những bí mật này được phát hiện, tuy nhiên, nó không phải là kỷ lục lâu đời nhất. Các game thủ đã phát hiện được những bí ẩn trong các  game sau rất nhiều năm khi chúng ra mắt, bao gồm phát hiện gần đây của một tựa game kinh dị khác là Resident Evil 4.

5 bí mật trong game tưởng chừng sẽ bị chôn vùi mãi mãi

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x