Trang chủ Esports CS:GO CSGO: SCARZ Absolute làm nên lịch sử khi trở thành đội Nhật Bản đầu tiên lọt vào vòng playoff Minor

CSGO: SCARZ Absolute làm nên lịch sử khi trở thành đội Nhật Bản đầu tiên lọt vào vòng playoff Minor

Đội CS:GO SCARZ Absolute đã làm nên lịch sử khi trở thành đội Nhật Bản đầu tiên vào đến vòng playoff tại một Minor championship. Họ đã bất ngờ thắng VG.FlashGaming và Renegades ở bảng A, giúp các thành viên giành một suất dự vòng bán kết.

Sau khi các trận cuối của bảng A kết thúc, Renegades đã phục hồi bằng chiến thắng trước B.O.O.T-dream[S]cape ở trận đấu quyết định, giành cho mình suất dự bán kết ở nhánh thua. Đội Úc và Nhật giờ đây đang chờ xác định đối thủ của mình ở bảng B. Cặp đấu đầu tiên sẽ diễn ra trong ngày 17 tháng 7 hôm nay là TyLoo vs. 5POWER và Tainted Minds vs. Uniquestars.

Asia Minor là vòng loại khu vực thứ ba trong bốn khu vực đang diễn ra trong tháng 7, với CIS và Americas Minor đã kết thúc trước đó, trong khi Europe Minor sẽ bắt đầu vào 19 tháng 7. Ở hai vòng loại khu vực trước, HellRaisers & Team Spirits cùng compLexity Gaming & Rogue sẽ đến dự Major – FACEIT London sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2018 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất