Trang chủ Esports Bạn đã có thể tạo trận custom trong PUBG kể từ ngày hôm nay

Bạn đã có thể tạo trận custom trong PUBG kể từ ngày hôm nay

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã hứa hẹn sẽ có custom PUBG match cho game. Giờ đây, chúng đã xuất hiện trong test server thông qua bản open beta. Tuy hiện đang miễn phí, nhà phát triển PUBG Corp. có thể sẽ yêu cầu người chơi trả phí cho hệ thống này “nhằm duy trì lâu dài”.

Theo cập nhật trên Steam Community, PUBG Corp. cho hay custom match cho phép người chơi được “chơi PUBG theo cách của bạn” bằng việc tùy chỉnh nhiều khía cạnh trong game, tạo game riêng tư, hay theo chế độ War và Zombie có sẵn.

“Trong giai đoạn beta, custom game hiện giới hạn 10,000 trận cùng lúc nhằm đảo bảo dịch vụ được ổn định. Tạo custom game sẽ không tốn phí gì trong giai đoạn này. Tuy nhiên, do phải tốn rất nhiều tài nguyên để tạo custom game dành cho tất cả người chơi, chúng tôi có thể thu phí trong tương lai để nó chạy ổn thỏa và đảm bảo hệ thống tồn tại lâu dài.” Nhà phát triển cho hay.

“Chúng tôi mong chờ phản hồi của các bạn về hệ thống và sẽ thông báo chi tiết thêm về hệ thống sau.”

Phần còn lại của cập nhật nói về hệ thống tùy chỉnh: “map, số lượng người một đội, số lượng người chơi hiện tại” và cho chúng ta thấy giao diện của Custom Game. Giờ đây, custom PUBG không còn bị giới hạn dành cho một số người nữa (thường là streamer và bên tổ chức giải), cho nên các bạn có thể trải nghiệm nó trên test server ngay bây giờ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất