Fortnite cập nhật súng SMG mới, gỡ súng cũ khỏi game

1094

Season 5 vừa mới bắt đầu trong Fortnite, với rất nhiều thứ để người chơi mở khóa dù họ có Battle Pass hay không. Giờ đây, bản cập nhật mới vừa được thêm vào game, bao gồm vài vũ khí mới cho cả chế độ Battle Royale lẫn Save The World.

Epic đã công bố chi tiết bản cập nhật Fortnite trên trang website. Hai vũ khí mới được thêm vào game, trong khi đó một món cũ tạm thời bị bỏ đi. Tactical Submachine Gun (SMG) từ Battle Royale là món bị cất vào Vault, sẽ có một khẩu SMG mới thay thế vị trí của nó. Save The World cũng có thêm Typewriter Assault Rifle – nó sẽ được thêm vào Weekly Store từ 18 tháng 7.

Khẩu SMG mới có ba dạng: common, uncommon, và rare với lượng sát thương cơ bản dao động từ 19-21 và có băng đạn 30 viên. Nó có thể được nhặt trong khu vực loot cũng như hòm. SMG mới sẽ sử dụng loại đạn Light (hạng nhẹ).

Typewriter Assault Rifle cho Save The World gần giống với Drum Gun trong Battle Royale. Khẩu súng này nhìn giống với Tommy Gun của những thập niên cũ với băng đạn lớn hình tròn. Typewriter sẽ có băng đạn lớn và tốc độ bắn cao, giúp việc hạ một nhóm kẻ thù lớn dễ dàng hơn.

Cùng với những vũ khí đó, một thay đổi nhỏ khác cũng xuất hiện trong game. Semi Automatic Sniper Rifle trong Battle Royale được buff sát thương từ 63/66 lên 75/78. Epic cũng thông báo chế độ Save The World đang được giảm giá cho đến 30 tháng 7. Với những ai muốn trải nghiệm qua chế độ chiến dịch trong game có thể mua ở giá rẻ hơn 50%, tức bản Standard Founder’s Pack là $20, trong khi Deluxe là $30. Bạn có thể đọc chi tiết bản cập nhật đầy đủ tại đây.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận