Cẩm nang

Call of Duty: Black Ops 4 Zombies ra mắt trailer cốt truyện đầy hỗn loạn

82

Vài tháng trước, Activision và Treyarch đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến để công bố tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty: Black Ops 4, với ba trải nghiệm Zombie khác nhau khi ra mắt. Giờ đây, studio đã quyết định cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về hai chế độ – đó là Voyage of Despair và IX – bằng trailer cốt truyện mới.

Như chúng ta thấy trong trailer Chaos Story về Zombie, nhân vật Scarlett Rhodes cố gắng tìm ra nguyên nhân về sự mất tích bí ẩn của cha mình. Thay vì hành trình đơn độc, cô sẽ đi cùng ba nhân vật khác gồm có Diego, Bruno và Shaw để chống lại đoàn quân zombie và khám phá ra cổ vật chứa đựng “sức mạnh kinh khủng đe dọa loài người.”

Trong hành trình này, Scarlett và đồng đội đã quay ngược thời gian. Cụ thể hơn, nhóm phải chống trọi với zombie trên chiếc tàu Titanic trong chế độ Voyage of Despair, trong khi đó IX đưa họ quay trở lại Rome của thế kỷ thứ 9. IX có phần cuốn hút hơn do fan không chỉ đối đầu với zombie người mà còn gặp cả những chú cọp Bengal đã hóa cương thi. Trailer cũng xác nhận súng ống có thể dùng được dù nhân vật đang ở trong thời dùng kiếm giáo.

Khác với những bản tiền nhiệm, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không có cốt truyện. Phần này sẽ tập trung vào Zombie và mới hơn là chế độ Battle Royale. Hy vọng rằng, việc không có cốt truyện sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của series về mặt lâu dài.

Call of Duty: Black Ops 4 dự tính ra mắt vào 12 tháng 10, 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm