33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 25 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Call of Duty: Black Ops 4 Zombies ra mắt trailer cốt truyện đầy hỗn loạn

Call of Duty: Black Ops 4 Zombies ra mắt trailer cốt truyện đầy hỗn loạn

Vài tháng trước, Activision và Treyarch đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến để công bố tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty: Black Ops 4, với ba trải nghiệm Zombie khác nhau khi ra mắt. Giờ đây, studio đã quyết định cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về hai chế độ – đó là Voyage of Despair và IX – bằng trailer cốt truyện mới.

Như chúng ta thấy trong trailer Chaos Story về Zombie, nhân vật Scarlett Rhodes cố gắng tìm ra nguyên nhân về sự mất tích bí ẩn của cha mình. Thay vì hành trình đơn độc, cô sẽ đi cùng ba nhân vật khác gồm có Diego, Bruno và Shaw để chống lại đoàn quân zombie và khám phá ra cổ vật chứa đựng “sức mạnh kinh khủng đe dọa loài người.”

Trong hành trình này, Scarlett và đồng đội đã quay ngược thời gian. Cụ thể hơn, nhóm phải chống trọi với zombie trên chiếc tàu Titanic trong chế độ Voyage of Despair, trong khi đó IX đưa họ quay trở lại Rome của thế kỷ thứ 9. IX có phần cuốn hút hơn do fan không chỉ đối đầu với zombie người mà còn gặp cả những chú cọp Bengal đã hóa cương thi. Trailer cũng xác nhận súng ống có thể dùng được dù nhân vật đang ở trong thời dùng kiếm giáo.

Khác với những bản tiền nhiệm, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không có cốt truyện. Phần này sẽ tập trung vào Zombie và mới hơn là chế độ Battle Royale. Hy vọng rằng, việc không có cốt truyện sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của series về mặt lâu dài.

Call of Duty: Black Ops 4 dự tính ra mắt vào 12 tháng 10, 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận